Đang gửi...

Giới thiệu

Tầm nhìn sứ mệnh

Trở thành Tập đoàn đầu tư Bất động sản và năng lượng hàng đầu Việt Nam khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững trong nước cũng như trên thị trường quốc tế

 • Với khách hàng

  Với khách hàng

  Bằng khẩu hiệu “Khách hàng - nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo”, chúng tôi luôn luôn không ngừng nổ lực để phát hiện nhu cầu của khách hàng và cũng không ngừng nỗ lực để đáp ứng những mong muốn đó của khách hàng. Luôn cho khách hàng những trải nghiệm, những ước mơ về cuộc sống tiện nghi thịnh vượng.
 • Với cán bộ nhân viên

  Với cán bộ nhân viên

  Với triết lý “bản chất cạnh tranh là cạnh tranh con người” CBCNV là tài sản quý giá nhất của Tập đoàn. Tại đây luôn tạo ra môi trường làm việc gắn bó, đoàn kết và kỷ luật, tôn trọng nguyên tắc: tư duy khoa học, hành động thực tiễn, triệt để tiết kiệm và sáng tạo trong công việc. Hà đô đã tạo nên nguồn lực mạnh mẽ giúp tập đoàn phát triển không ngừng.
 • Với nhà đầu tư và đối tác

  Với nhà đầu tư và đối tác

  Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn chúng tôi luôn mang đến cho các nhà đầu tư và các đối tác môi trường tin cậy để cùng chia sẻ lợi ích dài lâu.
 • Với cộng đồng

  Với cộng đồng

  Là Tập đoàn có truyền thống gắn liền lợi ích kinh tế và lợi ích xã hội. Luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với xã hội.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu của Tập đoàn Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Chiến lược phát triển của Tập đoàn Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt động đầu tư như kinh doanh Bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp,... nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tiếp tục phát triển các dự án khu đô thị theo hướng hiện đại, tiện ích và dịch vụ tốt ở trong nước và quốc tế.

Hợp tác và phát triển các dự án nhà ở Quân đội, dân sự.

Phát triển các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp, hệ thống khách sạn mang thương hiệu Hà Đô

Phát triển văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tại các khu đô thị lớn của đất nước.

Phát triển dịch vụ Quản lý và kinh doanh bất động sản theo hướng chuyên nghiệp.

Phát triển năng lượng tái tạo như thủy điện, năng lượng gió, năng lượng mặt trời.

Lĩnh vực hoạt động

 • Bất động sản

  Bất động sản

  Đầu tư và kinh doanh Bất động sản

  Tư vấn phân phối các sản phẩm Bất động sản

 • Phát triển năng lượng

  Phát triển năng lượng

  Đầu tư, thi công, lắp đặt, quản lý, vận hành nhà các máy thủy điện.

  Đầu tư, thi công, lắp đặt, quản lý, vận hành các nhà máy điện mặt trời, các nhà máy điện gió

 • Xây dựng

  Xây dựng

  Nhận thầu thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình hạ tầng giao thông, thủy lợi, thuỷ điện, cơ điện công trình…

  Tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư xây dựng.

 • Thương mại dịch vụ

  Thương mại dịch vụ

  Kinh doanh khu du lịch sinh thái, khách sạn, nhà hàng

  Quản lý, vận hành khai thác Bất động sản

  Sản xuất công nghiệp…

Lịch sử hình thành

Thành lập xí nghiệp Xây dựng trực thuộc Viện Kỹ thuật Quân sự - Bộ Quốc Phòng.

1990

1990
1992

1992

Xí nghiệp xây dựng được chuyển thành Công ty Xây dựng Hà Đô.

Công ty xây dựng Hà Đô chính thức tham gia lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất động sản.

1994

1994
1996

1996

Công ty xây dựng Hà Đô sát nhập với Công ty thiết bị cơ điện và đổi tên thành Công ty Hà Đô

Công ty Hà Đô được cổ phần hóa và chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Hà Đô

2004

2004
2006

2006

Chuyển đổi các xí nghiệp thành viên thành các công ty cổ phần và chính thức đầu tư thủy điện

Vận hành nhà máy Thủy điện Za Hưng 30MW

2009

2009
2010

2010

Công ty CP Hà Đô chính thức chuyển tên thành Công ty CP Tập đoàn Hà Đô và chính thức niêm yết trên TTCKVN

Thành lập Công ty TNHH MTV Quản lý - Vận hành & Khai thác BĐS Hà Đô, Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô, Công ty CP Hà Đô 23, Công ty CP Hà Đô 756 Sài Gòn .

2012

2012
2013

2013

Tiến hành cơ cấu lại tổ chức hoạt động của bộ máy nhân sự Chi nhánh Miền Nam

Tách Phòng Tài chính - Kế toán & Kiểm toán thành Phòng Tài chính và Phòng Kế toán & Kiểm toán

2014

2014
2015

2015

Thành lập Phòng Tiếp thị nhận thầu xây lắp

Thành lập Phòng Kiểm soát nội bộ và Ban Phát triển Tái định cư Chung cư cũ Sài Gòn

2016

2016

Hệ thống quản trị

Nguyễn Trọng Thông

Nguyễn Trọng Thông

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Xuất thân từ gia đình trí thức tại tỉnh Hà Tĩnh, ông Nguyễn Trọng Thông đã xung phong lên đường nhập ngũ sau khi tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng. Năm 1979 ông trở thành Sỹ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam, Trưởng Ban doanh trại – Viện Kỹ thuật Quân sự - Bộ Quốc Phòng.

Theo chủ trương của Bộ Quốc Phòng và luôn mong muốn phát huy tiềm năng của người lính trong thời bình, năm 1990, ông đề xuất ý tưởng thành lập Công ty Hà Đô và đã chèo lái con thuyền Hà Đô không ngừng lớn mạnh.

Được rèn luyện trong môi trường quân đội và ý thức luôn luôn tự hoàn thiện mình với tác phong nhanh nhẹn, sâu sát và quyết đoán đã tạo nên một vị Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô - Đại tá Nguyễn Trọng Thông.

Nguyễn Văn Tô

Nguyễn Văn Tô

Thành viên HĐQT

Là một trong số ít những người đầu tiên xây dựng nên Tập đoàn Hà Đô, kỹ sư, Đại tá Nguyễn Văn Tô đã trải qua nhiều cương vị khác nhau như Phó trưởng Ban Doanh trại, nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Hà Đô, thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Hà Đô 1, 2, 4, Phó chủ tịch thường trực Công ty Hà Đô trước đây và Tập đoàn Hà Đô và đến nay là thành viên HĐQT Tập đoàn.

Với bề dày kinh nghiệm trong thương trường, ông luôn đóng góp những chiến lược và sách lược có giá trị giúp Tập đoàn Hà Đô không ngừng lớn mạnh.

Đào Hữu Khanh

Đào Hữu Khanh

Thành viên HĐQT

Là kỹ sư xây dựng, từng là trợ lý Ban doanh trại, giám đốc Xí nghiệp Hà Đô 1, Tổng Giám đốc kiêm Phó CT HĐQT Công ty CP Hà Đô 1, Đại tá, Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đào Hữu Khanh đã trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý thi công dự án.

Là một trong những người đầu tiên gắn bó và tham gia thành lập Công ty Hà Đô, tiền thân của Tập đoàn Hà Đô ngày nay, ông đã góp phần không nhỏ cho nhiều công trình, dự án mang dấu ấn Hà Đô liên tục trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và khoa học, ông là người luôn được HĐQT tín nhiệm - cấp dưới nể phục.

 Nguyễn Văn Đông

Nguyễn Văn Đông

Thành viên HĐQT

Ông Nguyễn Văn Đông sinh năm 1972 tại Thái Bình, trình độ chuyên môn thạc sĩ, kỹ sư Kinh tế Xây dựng. Với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản, thi công xây lắp, thủy điện và quản lý doanh nghiệp, ông đã có hơn 11 năm làm việc và cống hiến tại Tập đoàn Hà Đô.

Đã từng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô, kể từ ngày 6/1/2017, ông được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn. Bằng bề dày kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực kinh tế, ông Nguyễn Văn Đông được kỳ vọng sẽ điều hành Tập đoàn Hà Đô bứt phá, phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Chế Đình Tương

Chế Đình Tương

Thành viên HĐQT

Ông Chế Đình Tương sinh ngày 02/1/1971 tại Nghệ An, công tác tại Tập đoàn Hà Đô từ năm 1993.

Với 24 năm kinh nghiệm làm việc tại Tập đoàn, ông đã từng giữ những chức vụ khác nhau như: cán bộ kỹ thuật thi công, chỉ huy trưởng công trình, Phó Giám đốc xí nghiệp 2, Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp - Công ty CP Hà Đô 2, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô 2, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hà Đô 2, tháng 3/2012 sáp nhập Hà Đô 2 và Hà Đô 3, ông Tương giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô 23 và đến nay ông được bổ nhiệm là Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô.

Dù ở vị trí nào, ông Chế Đình Tương luôn thể hiện phẩm chất, năng lực, tính chuyên nghiệp và lòng nhiệt huyết với công việc cao nhất.

Lê Thanh Hiền

Lê Thanh Hiền

Thành viên HĐQT

Là kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu, từ năm 1996 đến nay, ông Lê Thanh Hiền đã đảm đương nhiều cương vị quản lý khác nhau trong Tập đoàn Hà Đô như Phụ trách chi nhánh Miền Nam, Giám đốc xí nghiệp 5, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Hà Đô…

 

Được sự tín nhiệm của HĐQT, năm 2009, ông giữ chức Phó Giám đốc Chi nhánh Miền Nam. Đến năm 2013 ông giữ chức Giám đốc Chi nhánh Miền Nam, Ủy viên HĐQT Tập đoàn Hà Đô.

Nguyễn Trọng Minh

Nguyễn Trọng Minh

Thành viên HĐQT

Tốt nghiệp Đại học Hamline - một trong những trường Đại học danh tiếng hạng nhất của bang Minnesota - Hoa Kỳ, ông Nguyễn Trọng Minh trở về nước và công tác trong lĩnh vực tài chính.

Năm 2012 ông Nguyễn Trọng Minh đảm nhận vai trò là Giám đốc tài chính Tập đoàn. Năm 2015 ông được bổ nhiệm vào vị trí Trợ lý Chủ tịch HĐQT kiêm Trợ lý Tổng Giám đốc, Ủy viên HĐQT - Công ty CP Tập đoàn Hà Đô. Dù ở bất cứ cương vị nào ông Nguyễn Trọng Minh luôn thể hiện tài năng, sức trẻ và nhiệt huyết trong công việc.

Kể từ ngày 7/1/2017, ông Nguyễn Trọng Minh được HĐQT tin tưởng và giao giữ chức vụ Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô

Chu Tuấn Anh

Chu Tuấn Anh

Phó Tổng Giám đốc

Ông Chu Tuấn Anh sinh năm 1978 tại Hà Nội

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ, cử nhân Kinh tế

Tóm tắt quá trình công tác tại Tập đoàn Hà Đô:

  - Từ 11/2000 - 2007: Làm Chuyên viên Phòng Kế toán Công ty CP Tập đoàn Hà Đô
  - Từ năm 2007 - 2012: Giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế toán và năm 2010 ông được bổ nhiệm làm Thư ký Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hà Đô
  - Từ 2012 - 5/2016: Được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Kế toán kiêm Kế toán trưởng Tập đoàn
  - Từ 6/2016 đến nay: Được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn
Lâm Khắc Chiến

Lâm Khắc Chiến

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lâm Khắc Chiến sinh năm 1965 tại Vĩnh Phúc

Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Xây dựng, cử nhân Kinh tế
 
Tóm tắt quá trình công tác tại Tập đoàn Hà Đô:
  - Từ 06/2016 -  09/2017: Làm Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Kỹ thuật - Công nghệ Công ty CP Hà Đô - 756 Sài Gòn
  - Từ 10/2017 - 02/2018: Giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1 (thành viên của Tập đoàn Hà Đô)
  - Từ 03/2018: Được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1.
Chế Đình Tương

Chế Đình Tương

Thành viên HĐQT

Ông Chế Đình Tương sinh ngày 02/1/1971 tại Nghệ An, công tác tại Tập đoàn Hà Đô từ năm 1993.

Với 24 năm kinh nghiệm làm việc tại Tập đoàn, ông đã từng giữ những chức vụ khác nhau như: cán bộ kỹ thuật thi công, chỉ huy trưởng công trình, Phó Giám đốc xí nghiệp 2, Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp - Công ty CP Hà Đô 2, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô 2, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hà Đô 2, tháng 3/2012 sáp nhập Hà Đô 2 và Hà Đô 3, ông Tương giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô 23 và đến nay ông được bổ nhiệm là Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô.

Dù ở vị trí nào, ông Chế Đình Tương luôn thể hiện phẩm chất, năng lực, tính chuyên nghiệp và lòng nhiệt huyết với công việc cao nhất.

Lâm Khắc Chiến

Lâm Khắc Chiến

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lâm Khắc Chiến sinh năm 1965 tại Vĩnh Phúc

 Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Xây dựng, cử nhân Kinh tế

 Tóm tắt quá trình công tác tại Tập đoàn Hà Đô:

  - Từ 06/2016 -  09/2017: Làm Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Kỹ thuật - Công nghệ Công ty CP Hà Đô - 756 Sài Gòn

  - Từ 10/2017 - 02/2018: Giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1 (thành viên của Tập đoàn Hà Đô)

  - Từ 03/2018: Được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1.

Chu Tuấn Anh

Chu Tuấn Anh

Phó Tổng Giám đốc

Ông Chu Tuấn Anh sinh năm 1978 tại Hà Nội

 Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ, cử nhân Kinh tế

 Tóm tắt quá trình công tác tại Tập đoàn Hà Đô:

  - Từ 11/2000 - 2007: Làm Chuyên viên Phòng Kế toán Công ty CP Tập đoàn Hà Đô

  - Từ năm 2007 - 2012: Giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế toán và năm 2010 ông được bổ nhiệm làm Thư ký Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hà Đô

  - Từ 2012 - 5/2016: Được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Kế toán kiêm Kế toán trưởng Tập đoàn

  - Từ 6/2016 đến nay: Được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn

Nguyễn Trọng Minh

Nguyễn Trọng Minh

Thành viên HĐQT

Tốt nghiệp Đại học Hamline - một trong những trường Đại học danh tiếng hạng nhất của bang Minnesota - Hoa Kỳ, ông Nguyễn Trọng Minh trở về nước và công tác trong lĩnh vực tài chính.

Năm 2012 ông Nguyễn Trọng Minh đảm nhận vai trò là Giám đốc tài chính Tập đoàn. Năm 2015 ông được bổ nhiệm vào vị trí Trợ lý Chủ tịch HĐQT kiêm Trợ lý Tổng Giám đốc, Ủy viên HĐQT - Công ty CP Tập đoàn Hà Đô. Dù ở bất cứ cương vị nào ông Nguyễn Trọng Minh luôn thể hiện tài năng, sức trẻ và nhiệt huyết trong công việc.

Kể từ ngày 7/1/2017, ông Nguyễn Trọng Minh được HĐQT tin tưởng và giao giữ chức vụ Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô

Công ty thành viên

 • Công ty CP Hà Đô 756 Sài Gòn

  Công ty CP Hà Đô 756 Sài Gòn

  • Tên công ty

   Công ty CP Hà Đô 756 Sài Gòn
  • Tên giao dịch quốc tế

   Hado - 756 Sai Gon Joint Stock Company
  • Trụ sở chính

   Số 200 - Đường 3/2 - Phường 12 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại

   08.3979 8232 
  • Fax

   08.3979 8231
 • Công ty CP ZaHưng

  Công ty CP ZaHưng

  • Tên công ty

   Công ty CP ZaHưng
  • Tên giao dịch quốc tế

   Zahung Joint Stock Company
  • Trụ sở chính

   Tầng 1, Chung cư Hoàng Sâm, Phố Hoàng Sâm, Phường Nghĩa Đô,  Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại

   043 6269 4351/52
  • Fax

   043 6269 4353
  • Email

   zahung@zahung.com.vn
  • Website

   http://zahung.com.vn
 • Công ty TNHH MTV Đầu tư Quốc Tế Hà Đô

  Công ty TNHH MTV Đầu tư Quốc Tế Hà Đô

  • Tên công ty

   Công ty TNHH MTV Đầu tư Quốc Tế Hà Đô
  • Tên giao dịch quốc tế

   Hado International Investment Sole CO..LTD
  • Trụ sở chính

   Số 272, Bản Nongtha Tai, Quận Chanthabuly, Viêng Chăn, CHDCND Lào
  • Điện thoại

   (+856-21) 563 033
  • Email

   hadolaos@hado.com.vn
 • Công ty CP Đầu tư Khánh Hà

  Công ty CP Đầu tư Khánh Hà

  • Tên công ty

   Công ty CP Đầu tư Khánh Hà
  • Tên giao dịch quốc tế

   Khanh Ha Investment Joint Stock Company
  • Trụ sở chính

   Cầu Đá, Phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang,  tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
  • Điện thoại

   058.3.590 147
  • Fax

   058.3.590146
  • Email

   khanhha@hado.com.vn
 • Công ty TNHH Hai thành viên HHDV

  Công ty TNHH Hai thành viên HHDV

  • Tên công ty

   Công ty TNHH Hai thành viên HHDV
  • Tên giao dịch quốc tế

   HHDV  Company LTD
  • Trụ sở chính

   Số 8 - Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
  • Điện thoại

   024.3831 0348
  • Fax

   024.3835 5526
  • Website

   http://hado.com.vn
 • Công ty CP Hà Đô Bình Thuận

  Công ty CP Hà Đô Bình Thuận

  • Tên công ty

   Công ty CP Hà Đô Bình Thuận
  • Tên giao dịch quốc tế

   Ha Do Binh Thuan JSC
  • Trụ sở chính

   Phường Phú Thủy - TP. Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận
  • Điện thoại

   0243 6269 4351/52
  • Fax

   0243 6269 4353
  • Website

   http://hado.com.vn
 • Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1

  Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1

  • Tên công ty

   Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1
  • Tên giao dịch quốc tế

   Education Equipment Joint Stock Company
  • Trụ sở chính

   62 Phan Đình Giót - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Điện thoại

   0243 8683 958
  • Fax

   0243 8683 236
  • Website

   http://hado.com.vn
 • CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG TRANH 4

  CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG TRANH 4

  • Tên công ty

   CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG TRANH 4
  • Tên giao dịch quốc tế

   Song Tranh 4 Joint Stock Company
  • Trụ sở chính

   Khối phố An Đông, thị trấn Tân An, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại

   0243 6269 4351/52
  • Fax

   0243 6269 4353
  • Website

   http://zahung.com.vn
 • Công ty TNHH MTV Quản lý - Vận hành - Khai thác BĐS Hà Đô

  Công ty TNHH MTV Quản lý - Vận hành - Khai thác BĐS Hà Đô

  • Tên công ty

   Công ty TNHH MTV Quản lý - Vận hành - Khai thác BĐS Hà Đô
  • Tên giao dịch quốc tế

    Hado Southern Properties Management Company Limited
  • Trụ sở chính

   18 Trường Sơn, P2, Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại

   08 3547 1666
  • Fax

   08 3848 6182
  • Email

   hadoco@gviettel.vn
  • Website

   http://www.hado.com.vn
 • Công ty Cổ phần Hà Đô 1

  Công ty Cổ phần Hà Đô 1

  • Tên công ty

   Công ty Cổ phần Hà Đô 1
  • Tên giao dịch quốc tế

   Hado 1 Joint stock company.
  • Trụ sở chính

   Toà nhà Hà Đô, 186 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại

   04.37564 989  / 069. 516211
  • Fax

   04.37568285
  • Email

   info@hado1.com.vn
  • Website

   hado1.com.vn
 • Công ty Cổ phần Hà Đô 23

  Công ty Cổ phần Hà Đô 23

  • Tên công ty

   Công ty Cổ phần Hà Đô 23
  • Tên giao dịch quốc tế

   Hado 2-3 Joint Stock Company.
  • Trụ sở chính

   Toà nhà Hà Đô, 186 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại

   04.37561 167  / 069. 516 213
  • Fax

   04.37564 326
  • Email

   hado2@hado.com.vn
  • Website

   http://hado23.com.vn/
 • Công ty Cổ phần Hà Đô 45

  Công ty Cổ phần Hà Đô 45

  • Tên công ty

   Công ty Cổ phần Hà Đô 45
  • Tên giao dịch quốc tế

   Hado 45 Joint Stock Company
  • Trụ sở chính

   Số 60M Trường Sơn, Phường 2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại

   028.3921 2575/ 028.3921 2576 / 069. 665 635
  • Fax

   028.3921 2577
  • Email

   info@hado4.com.vn
  • Website

   hado4.com.vn
 • Công ty Cổ phần Cơ điện xây dựng - TBCN Hà Đô

  Công ty Cổ phần Cơ điện xây dựng - TBCN Hà Đô

  • Tên công ty

   Công ty Cổ phần Cơ điện xây dựng - TBCN Hà Đô
  • Tên giao dịch quốc tế

   Hado Mechanical and Electrical - Industrial Equipment JSC
  • Trụ sở chính

   Toà nhà Hà Đô, 186 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại

   04.6269 4382/83
  • Fax

   04.6269 4381
  • Email

   hadomee@viettel.vn
  • Website

   http://hadomee.com.vn

Giải thưởng

 • Huân chương lao động hặng Nhất, Nhì

  Huân chương lao động hặng Nhất, Nhì

 • Huân chương bảo vệ Tổ Quốc hạng ba

  Huân chương bảo vệ Tổ Quốc hạng ba

 • Thương hiệu nổi tiếng ASEAN năm 2013

  Thương hiệu nổi tiếng ASEAN năm 2013

Trách nhiệm cộng đồng