• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô chung tay tổ chức chương trình Thiện nguyện "Áo ấm mùa đông 2019"

14/10/2019

Trong 2 ngày 12&13/10/2019, Tập đoàn Hà Đô đã phối hợp cùng với Trung tâm sản xuất các chương trình Truyền hình Đài Truyền hình Việt Nam, Bênh Viện K, Bệnh viện Bạch Mai, ngân hàng Việt Nga,… tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên “Ấm áp mùa đông 2019” thăm, tặng quà, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các hộ gia đình nghèo tại xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Chương trình thiện nguyện năm nay đã tặng 50 suất quà cho 50 hộ nghèo nhất trong xã Bản Mù, mỗi suất quà gồm tiền mặt, chăn ấm và các nhu yếu phẩm khác cùng 100 suất quà cho 100 em nhỏ tại trường mầm non xã Bản Mù, mỗi suất quà gồm quần áo ấm, ủng và dép, hộp màu vẽ, bánh kẹo,… đồng thời tổ chức thăm khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân chủ yếu là trẻ em, người cao tuổi, người già neo đơn với tổng giá trị đóng góp lên đến 100 triệu đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa, phần nào giúp các hộ dân nghèo, người già tại xã Bản Mù có một mùa đông đầm ấm hơn đồng thời các em nhỏ cũng có vật dụng đảm bảo việc đến trường thuận lợi hơn trong mùa đông lạnh giá.

 Đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên Tập đoàn Hà Đô trao tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Bản Mù

Phát biểu trong chương trình thiện nguyện Ông Lê Hoài Nam – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Hà Đô xúc động chia sẻ cảm thông với hoàn cảnh và cuộc sống khó khăn của bà con nơi đây, ông cũng bày tỏ mong muốn với những món quà nhỏ ấm áp trong mùa đông sẽ giúp bà con phần nào vơi đi vất vả trong cuộc sống.

Hoạt động hỗ trợ các hộ dân nghèo, người già, trẻ em nghèo là hoạt động thường xuyên và liên tục được Tập đoàn Hà Đô cũng như các đơn vị thành viên tổ chức. Các hoạt động này không những mang đậm tinh thần lá lành đùm lá rách chia sẻ những khó khăn với đồng bào nghèo, mà đây còn là những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn song hành cùng hoạt động sản xuất kinh doanh của Hà Đô, tạo nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

 

Đang gửi...