Đang gửi...

Tập đoàn Hà Đô tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng

24/06/2019

Sáng ngày 22/6/2019 tại Viện huyết học và truyền máu trung ương, tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Đại diện Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hà Đô tham dự chương trình “Giọt hồng nhân ái” do đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

CBCNV Tập đoàn Hà Đô tham dự chương trình hiến máu tình nguyện “ Giọt hồng nhân ái”

Tiền thân là doanh nghiệp trực thuộc bộ Quốc phòng có gần 30 năm hoạt động trên thị trường trong 4 lĩnh vực Bất động sản, xây lắp, năng lượng và thương mại dịch vụ, luôn gắn lợi ích kinh tế với lợi ích xã hội. Tập đoàn Hà Đô luôn tích cực tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với xã hội.”

CBCNV Tập đoàn Hà Đô tham gia hiến máu tình nguyện

Với tâm niệm hiến giọt máu đào là trao niềm hy vọng đến những người bệnh. Chương trình hiến máu tình nguyện đã nhận được sự tham gia tích cực và đông đảo của CBCNV trong toàn Tập đoàn, thể hiện giá trị cốt lõi và văn hóa của Tập đoàn Hà Đô, nơi mà mọi thành viên luôn phấn đấu hoàn thiện mình trong công việc cũng như trong lối sống, sống có trách nhiệm, văn hóa và đạo đức.