• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô trao tặng Nhà Đại đoàn kết tại Bình Thuận

15/10/2019

      Hưởng ứng phong trào vận động Quỹ “Vì người nghèo” do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức trao tặng Nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Hữu Giang – thôn Hồng Thanh – xã Hồng Phong – huyện Bắc Bình – tỉnh Bình Thuận và gia đình ông Nguyễn Văn Ninh – thôn Hồng Thịnh – xã Hồng Phong – huyện Bắc Bình – tỉnh Bình Thuận với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Đây là hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất, điều kiện ăn ở sinh hoạt còn cơ cực tại hai thôn Hồng Thanh và Hồng Thịnh.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Ông Lê Thanh Nghị - Phó Chủ tịch Ủy ban Phát triển năng lượng – Tập đoàn Hà Đô đã trao tặng  trao Nhà Đại đoàn kết cho 2 gia đình ông Nguyễn Hữu Giang và ông Nguyễn Văn Ninh

      Với mong muốn sẻ chia khó khăn với đồng bào nghèo, bên cạnh việc triển khai dự án tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, Tập đoàn Hà Đô luôn có những hoạt cộng đồng như trao nhà Đại đoàn kết, nhà Đồng đội, trao tặng cặp bò, tặng quà cho các hộ dân nghèo tại những địa phương trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

     Ông Nguyễn Hữu Giang đại diện cho các hộ gia đình được trao tặng nhà Đại đoàn kết lần này thể hiện sự xúc động trước những tình cảm chân thành mà Tập đoàn Hà Đô dành cho gia đình ông. Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn Hà Đô Hà Đô đã quan tâm giúp đỡ, để ông cùng gia đình được sống trong căn nhà khang trang sạch sẽ.

Đang gửi...