Đang gửi...

Tập đoàn Hà Đô với các hoạt động thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2012)

27/07/2012

Thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày thương binh, liệt sĩ ( 27/7), phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Tập đoàn Hà Đô có triển khai nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ các gia đình chính sách trên các vùng miền của tổ quốc.

Trước ngày 25/7/2012, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Trọng Thông đã có thư thăm hỏi và động viên gửi tới toàn thể các cán bộ là thương binh và các thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác trong tập đoàn Hà Đô. Với lòng biết ơn trước sự hi sinh mất mát cho đất nước, với sự đồng cảm sâu sắc với những khó khăn mà các đồng chí thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ đang gặp phải, Chủ tịch cũng kêu gọi toàn thể các cơ quan đoàn thể và các cán bộ trong Tập đoàn có những hành động thiết thực góp phần giúp đỡ động viên tinh thần và vật chất với các đối tượng chính sách.

Trên tinh thần đó, ngày 25/7/2012, tại thôn Bình Hưng, xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, ông Trần Đăng Khoa – Tổng Giám đốc công ty Hà Đô 1 đã đến thăm và trao nhà tình nghĩa “Đại Đoàn kết” cho gia đình thương binh Huỳnh Văn Bình là thương binh, từng tham gia Quân tình nguyện Việt Nam trên chiến trường Campuchia.

 

 Ông Trần Đăng Khoa - TGĐ công ty (thứ nhất từ trái sang) trao quà và tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Huỳnh Văn Bình

Công ty Cổ phần Hà Đô 1 cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao trao tặng 2 sổ tiết kiệm tình nghĩa, mỗi sổ 20.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Anh Tuấn (con liệt sỹ) và anh Nguyễn Văn Hồi (con thương binh) hiện đang công tác tại công ty.

 

 Ông Lê Toàn - Phó TGĐ trao sổ tiết kiệm cho gia đình thương binh Nguyễn Hữu Chức tại xã Bình Minh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định - là thân sinh anh Nguyễn Văn Hồi công tác tại phòng Kỹ thuật - Thi công Công ty CP Hà Đô 1

 

 Ông Lê Toàn trao sổ tiết kiệm cho gia đình bà Nguyễn Thị Loa - vợ liệt sỹ tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc - là thân sinh anh Nguyễn Anh Tuấn cán bộ Công ty

Tại Hồ Chí Minh, thay mặt Tập đoàn Hà Đô, Chi nhánh miền Nam cũng có các hoạt động đền ơn đáp nghĩa cho các đối tượng chính sách như: Thăm hỏi và trao tặng quà tới các gia đình chính sách ở Huyện Củ Chi; Thăm hỏi, tặng quà và gửi thư của Chủ tịch Tập đoàn đến gia đình các đồng chí là thương binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ đang công tác tại CNMN; Phối hợp cùng Công an Phường 12, Quận 10 xây dựng 01 căn nhà tình thương cho gia đình ông Phan Văn Dỗ ở Củ Chi…

 

 Ông Lê Thanh Hiền, Phó giám đốc chi nhánh Miền Nam trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Phan Văn Dỗ ở Củ Chi

 Trao tặng quà cho các gia đình chính sách ở Huyện Củ Chi

  

Lãnh đạo Chi nhánh tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình anh Nguyễn Khánh Hoài - Cán bộ Ban QLDA3

Thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khỏe gia đình anh Đoàn Văn Hùng - Trưởng BQL nhà chung cư 751, Cty QL&KT BĐS Hà Đô. Bản thân anh Hùng là thương binh và có bố là thương binh trong thời kỳ chống Pháp với 63 năm tuổi Đảng.

 Thăm gia đình ông Phan Văn Chính - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn (là con Liệt sĩ)

 Thăm gia đình anh Vũ Đức Long - Cán bộ kỹ thuật điện Công ty QL&KT BĐS Hà Đô

Trước đó, ngày 20/7/2012, Tập đoàn Hà Đô đã trao tặng sổ tình nghĩa cho các gia đình chính sách là các bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội tại trụ sở Uỷ ban nhân dân Phường.


Ngoài ra, toàn thể các cán bộ trong tập đoàn Hà Đô cũng đã ủng hộ một ngày lương đóng góp quỹ đền ơn đáp nghĩa của Tập đoàn.