• VN
  • EN
ic-search

ĐOÀN THANH NIÊN TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

07/02/2017

        Sáng ngày 07/2/2017, tại Khu Quân sự Hòa Lạc – Hà Nội, Đoàn thanh niên Tập đoàn Hà Đô đã tham gia Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ  do Viện KH-CN Quân sự tổ chức. Tết trồng cây năm nay vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của Phó Tổng Giám đốc Chu Tuấn Anh cùng đại diện các đoàn viên trong toàn Tập đoàn. 


Tập thể Đoàn thanh niên Tập đoàn Hà Đô ra quân trong Lễ phát động Tết trồng cây

       Đúng 8h30p sáng, ngay sau lễ phát động, các đoàn viên thanh niên Tập đoàn Hà Đô đã bắt tay vào công việc đào đất, cắt bầu, đặt cây vào hố, lấp đất và tưới nước cho cây. Sau gần 3 tiếng đồng hồ, với sự nỗ lực, chăm chỉ và cần mẫn, Đoàn thanh niên Tập đoàn Hà Đô đã trồng được tổng số 280 cây xanh, hoàn thành chỉ tiêu số lượng cây xanh mà Viện KH-CN Quân sự giao cho Tập đoàn Hà Đô trong Tết trồng cây năm nay.


Ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn tham gia trồng cây cùng các đoàn viên thanh niên Hà Đô


Hình ảnh đoàn viên thanh niên Hà Đô trồng cây tại lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

       Tết trồng cây là hoạt động truyền thống của Viện KH-CN Quân sự cũng như của Tập đoàn Hà Đô nhân dịp đầu xuân năm mới. Đây là hoạt động nhằm tăng cường sức khỏe cho các cán bộ sĩ quan và cán bộ công nhân viên trong toàn Viện cũng như các Cơ quan, Đơn vị trực thuộc Viện, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tạo sự gắn kết và gần gũi với thiên nhiên. Với việc tham gia nghiêm túc và nhiệt tình, hàng năm Tập đoàn Hà Đô đã trồng được hàng trăm cây xanh, đóng góp không nhỏ vào kết quả đạt được trong Tết trồng cây của Viện KH-CN Quân sự.

Đang gửi...