• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

Tập đoàn Hà Đô tổ chức cho CBCNV và gia đình nghỉ mát hè tại Đà Nẵng

17/07/2022

Từ ngày 16-19/7/2022, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức chuyến tham quan, du lịch, nghỉ mát hè 2022 cho CBCNV Hà Đô cùng gia đình tại Đà Nẵng. Đây là địa danh du lịch biển và nghỉ dưỡng hè nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Kỳ nghỉ đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo sự gắn kết và gần gũi hơn giữa các cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn.

Đúng 5h30 sáng ngày 16/7/2022, toàn thể CBCNV xuất phát từ sân bay Nội Bài, với tinh thần hứng khởi cao nhất, đến trưa cùng ngày đoàn du lịch đã đặt chân đến Vinpear Luxury – Đà Nẵng. Đà Nẵng chào đón đoàn du lịch Hà Đô trong thời tiết nắng đẹp, không khí mát lành đặc trưng của vùng biển.

Để chương trình vui chơi mang ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc, Đoàn thanh niên Tập đoàn đã tổ chức các trò chơi Teambuilding vui nhộn trên bãi biển với chủ đề Đoàn kết - Vững bước vươn xa. Chương trình nhanh chóng thu hút đông đảo CBCNV và người thân tham dự với tinh thần đồng đội quyết liệt và vui chơi hết mình. Thông qua hoạt động Teambuilding, các thành viên trong gia đình Hà Đô như được gắn kết nhau hơn và có những phút giây vô cùng thư giãn trên bãi biển. Bên cạnh đó, tiệc Gala Dinner tối ngày 17/7 là cuộc hội ngộ, giao lưu giữa CBCNV cùng gia đình các thành viên của Tập đoàn Hà Đô, Công ty Hà Đô 756 Sài Gòn và Công ty CP Đầu tư Khánh Hà. Tại đây, CBCNV ba miền Bắc – Trung - Nam được gặp gỡ, chuyện trò về các vấn đề trong cuộc sống cùng nhau tham gia các Gameshow trẻ trung, nhiệt tình và dí dỏm, khác hẳn với những trao đổi công việc thường ngày trong gần một năm qua.

Ông Nguyễn Trọng Minh - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô phát biểu tại tiệc Gala Dinner

Phát biểu tại tiệc Gala Dinner, ông Nguyễn Trọng Minh – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ: “Hoạt động vui chơi nghỉ mát hè là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của HĐQT và Ban lãnh đạo Tập đoàn đối với đời sống tinh thần của CBCNV và người thân. Qua dịp này, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng mong muốn xây dựng một môi trường thân thiện, hòa đồng, sẻ chia và gắn kết giữa toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô, từ đó tạo sự phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ trong công việc”. Cũng tại đêm Gala Dinner, Quỹ Khuyến học Hà Đô đã tổ chức trao phần thưởng cho các cháu là con CBCNV trong Tập đoàn vì đã có thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Ông Trần Tiến Dũng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn trao thưởng cho con CBCNV đã có thành tích cao trong năm học 2021-2022

Một số hình ảnh Teambuilding:

Đang gửi...