• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

CLB Hà Đô Runners tham dự giải chạy TNG Sông Công Factory Tours 2023

20/11/2023

Ngày 19/11 tại Thái Nguyên, các thành viên CLB Hà Đô Runners đã sôi nổi tham gia giải chạy TNG Sông Công Factory Tours 2023. Sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm thành lập Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG.

CLB Hà Đô Runners tại giải chạy TNG Sông Công Factory Tours 2023

Giải chạy đã thu hút hơn 700 VĐV, bao gồm CBCNV, các đối tác, khách hàng của TNG và một số CLB chạy bộ trên địa bàn tỉnh. Theo đó, các VĐV nam và nữ tham gia chạy vòng quanh khuôn viên Nhà máy may TNG Sông Công với 3 cự ly gồm: 10 km, 21 km và 44 km. CLB Hà Đô Runners có đông đảo các VĐV tham gia giải ở cự ly 10 km và 21 km.

Khoảnh khắc đẹp của các VĐV Hà Đô

Sau thời gian tranh tài, các runner đã cán đích thành công với thành tích rất cao trong đó tìm ra các VĐV giành giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và Khuyến Khích. Tất cả VĐV Hà Đô đều vượt qua thành tích của chính bản thân đã đạt được trước đây, đặc biệt CLB Hà Đô Runners đã xuất sắc đạt 2 giải: Giải Nhì nam cự ly 21km thuộc về ông Nguyễn Văn Cường và Giải Ba nữ cự ly 10km thuộc về bà Trịnh Thị Thảo.

Thành viên CLB Hà Đô Runners nhận huy chương từ BTC

Đây là năm thứ 2 liên tiếp giải chạy được Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp người lao động rèn luyện, nâng cao sức khỏe cũng như tăng cường sự giao lưu, kết nối thân tình với các đối tác.

Có thể thấy, với việc tham dự và đạt thành tích cao tại giải cho thấy phong trào thể dục thể thao đang ngày càng phát triển tại CLB Hà Đô Runners cũng như Tập đoàn Hà Đô. Những hoạt động như vậy sẽ tiếp tục được phát huy và nhân rộng trên toàn Tập đoàn trong thời gian tới.
 

Đang gửi...