• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

Về nguồn cùng giải chạy "Đền Hùng Spirituality Marathon 2024"

08/04/2024

Sáng ngày 07/04/2024, CLB Hà Đô Runners đã tham dự Giải Đền Hùng Spirituality Marathon 2024 diễn ra tại TP Việt Trì, Phú Thọ. Tất cả các thành viên của CLB đều hết sức nỗ lực và chinh phục thành công các cự ly của giải.

Giải chạy "Đền Hùng Spirituality Marathon 2024" với chủ đề "Về nguồn" được tổ chức tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng, thu hút hơn 6.000 người tham dự. Đây cũng là giải full marathon đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Phú Thọ.

CLB Hà Đô Runners chụp ảnh lưu niệm tại Đền Hùng 

Bên cạnh việc tạo ra sân chơi cho cộng đồng người đam mê chạy bộ, giải cũng là dịp để quảng bá du lịch địa phương, truyền tải thông điệp về tinh thần yêu nước và hướng về nguồn cội dân tộc.

Với mục đích tốt đẹp đó, CLB Hà Đô Runners đã tham gia sự kiện, trong đó có ông Lê Xuân Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Chủ tịch CLB Hà Đô Runners cùng các thành viên CLB. Tất cả các thành viên đều đã chinh phục thành công các cự ly đăng ký. Đặc biệt, runner Vũ Tùng Dương đã xuất sắc hoàn thành full marathon 42km với thời gian 3 giờ 32 phút 27 giây.

 


 
 
Khoảnh khắc bứt tốc của các thành viên CLB Hà Đô Runners

Từ 4 giờ sáng 7/4, các vận động viên chính thức bước vào thi đấu các cự ly gồm: 5km, 10km, 21km và 42km. Điều đặc biệt, cung đường chạy có điểm xuất phát và kết thúc đều ở Khu Di tích lịch sử Đền Hùng. Nơi đây chính là vùng Đất Tổ linh thiêng trong trái tim mỗi người dân Việt Nam, là niềm tự hào về khởi nguồn của non sông ngàn năm.

Niềm vui khi tham gia giải chạy mang ý nghĩa đặc biệt 

Không chỉ vậy, "Đền Hùng Spirituality Marathon 2024" còn nhằm lan tỏa tinh thần tập luyện thể dục thể thao, nhất là phong trào chạy bộ mang lại nhiều lợi ích về cả thể chất lẫn tinh thần cho mọi người. Với việc tích cực tham dự những giải chạy như vậy cho thấy phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao của CBCNV Tập đoàn Hà Đô đang ngày càng được phát triển và lan tỏa.
 

Đang gửi...