• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

CLB Hà Đô Runners chinh phục giải chạy Longbien Marathon 2023

30/10/2023

Sáng 29/10 tại Hà Nội đã diễn ra giải chạy Longbien Marathon 2023 với sự tham gia của gần 15.000 VĐV, trong đó có các thành viên CLB Hà Đô Runners. Đặc biệt, tất cả các VĐV của Hà Đô đều đã về đích, chinh phục thành công các cự ly của giải.

Giải chạy Longbien Marathon 2023 được khai mạc tại Trung tâm thể thao quận Long Biên, bao gồm 4 cự ly 42km; 21km; 10km và 5km. Thời gian xuất phát của các cự ly lần lượt là 3h sáng; 4h25; 7h30 và 8h. CLB Hà Đô Runners có 12 thành viên tham gia gồm ông Nguyễn Trọng Minh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, ông Lê Xuân Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các cán bộ nhân viên đã hào hứng tham dự giải.

Các VĐV Hà Đô Runners tại giải Longbien Marathon 2023

Mặc dù phải tập trung từ rất sớm và gặp cơn mưa lạnh kéo dài nhưng các VĐV của Hà Đô đều thể hiện tinh thần hào hứng, quyết tâm trên từng bước chạy và đều cán đích thành công. Tuy không phải VĐV chuyên nghiệp nhưng bằng ý chí, tinh thần nỗ lực và sự bền bỉ của mình, CLB Hà Đô Runners đã có các thành viên vượt qua được cự ly 42km.

Niềm vui khi về đích thành công

Trong những năm gần đây, Longbien Marathon đã trở thành giải chạy quen thuộc với những người đam mê bộ môn thể thao này. Giải hướng tới phát triển phong trào chạy bộ và trở thành một "ngày hội chạy bộ" của cả nước. Đây là lần thứ 7 giải được tổ chức, với slogan “My Next PR” (dịch nghĩa: “Kỷ lục cá nhân tiếp theo của tôi”), nhằm mục tiêu cổ vũ tất cả các VĐV có thể vượt qua giới hạn của bản thân.

Là một trong những giải marathon lớn nhất Việt Nam, Longbien Marathon đã góp phần lan tỏa tinh thần thể thao, góp phần phát triển cộng đồng thể thao tích cực, văn minh tại Việt Nam. Ngay sau khi các VĐV hoàn thành xong cự ly chạy, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các VĐV đoạt thành tích cao.

Giải Longbien Marathon 2023 đã khép lại với nhiều kỉ niệm đẹp và những con số ấn tượng. Lần đầu tiên trong lịch sử Longbien Marathon có tới 15.000 VĐV và 5.000 VĐV chạy cự ly Marathon. Điều này cho thấy sự phát triển là lớn mạnh của phong trào chạy bộ tại Việt Nam. Đây cũng chính là sứ mệnh và kim chỉ nam cho sự phát triển của giải.

Việc tài trợ và tham gia tích cực tại giải chạy Longbien Marathon 2023 cho thấy sự phát triển mạnh mẽ và sự quan tâm sâu sắc tới phong trào thể dục thể thao của Tập đoàn Hà Đô, góp phần chăm sóc sức khỏe cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV.
 

Đang gửi...