• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Hà Đô

08/03/2024

Trong không khí hân hoan của ngày tôn vinh phái đẹp, sáng 8/3/2024 tại trụ sở chính số 8 Láng Hạ, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng thời, tại các chi nhánh, đơn vị thành viên cũng diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho các chị em. 

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Trọng Minh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong HĐQT, Ban Điều hành và đông đảo CBCNV Tập đoàn Hà Đô. Chia vui với các “bóng hồng” của Tập đoàn, ông Nguyễn Trọng Minh biểu dương ý chí, tài năng và sự nỗ lực của các chị em trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Hà Đô. Đồng thời, ông cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các chị em phụ nữ trong toàn Tập đoàn.

Thay mặt Ban Điều hành, Phó Tổng Giám đốc Lê Xuân Tuấn đã dành tặng bó hoa tươi thắm cùng những phần quà của công ty chúc mừng các chị em  

Không khí vui vẻ tại buổi gặp mặt của Tập đoàn Hà Đô

Đáp lại tình cảm đó, bà Cao Thị Tâm – Thành viên HĐQT đại diện cho các chị em gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Tập đoàn. Có thể thấy, những sự quan tâm sâu sắc và động viên kịp thời như vậy đã trở thành nguồn khích lệ lớn cho các chị em Hà Đô ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa, từ đó trở thành những người phụ nữ tự tin, bản lĩnh, xinh đẹp và hạnh phúc.
 

Đang gửi...