• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

Bế mạc giải bóng đá kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô

21/10/2023

Sáng 21/10/2023 tại sân bóng Thành Phát (Hà Nội) đã diễn ra hai trận đấu cuối cùng và lễ bế mạc Giải bóng đá kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô. Các danh hiệu gồm chức vô địch, giải nhì và giải ba đã được trao cho các đội bóng xứng đáng. 

Sau 1 tháng khởi tranh sôi nổi với những trận đấu ấn tượng, chứng kiến nhiều bàn thắng đẹp mắt, giải bóng đá kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô đã đi đến chặng cuối với hai trận đấu rất đáng mong đợi.

Các đội bóng & cổ động viên trong khoảnh khắc tổng kết giải đấu

Trong trận tranh huy chương đồng giữa đội Tập đoàn Hà Đô và TechX, cuộc rượt đuổi tỷ số diễn ra vô cùng hấp dẫn. Nhờ quyết tâm mạnh mẽ, chiến thuật hợp lý cùng sự “tiếp lửa” nhiệt tình của đông đảo CBNV & cổ động viên, đội Tập đoàn Hà Đô đã giành chiến thắng 4 - 3.

Trận tranh huy chương đồng giữa đội Tập đoàn Hà Đô và TechX

Sau đó, trận chung kết đã diễn ra giữa hai đội bóng mạnh nhất là Hà Đô 1 và VNDirect. Đây thực sự là một trận đấu hấp dẫn, quyết liệt, được hai đội triển khai với tốc độ cao. Cuối cùng, với phong độ ổn định, sự bản lĩnh và sức trẻ, đội VNDirect đã trở thành nhà vô địch của giải đấu sau khi giành thắng lợi 2 – 0 trước đội Hà Đô 1.

Đội VNDirect vượt qua đội Hà Đô 1 trong trận thắng kịch tính

Tới dự trao giải và động viên các đội bóng, các cầu thủ, ông Nguyễn Trọng Minh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hà Đô chia sẻ: “Tôi đánh giá cao giải đấu cũng như sự cố gắng, nỗ lực của tất cả các đội bóng. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để chúng ta gặp gỡ, giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng, để thêm gắn kết hơn. Hy vọng các năm tới giải sẽ ngày càng lớn mạnh, thu hút thêm nhiều đội bóng với chất lượng chuyên môn cao hơn và lực lượng cổ động viên hùng hậu hơn nữa”.

Chức vô địch thuộc về đội VNDirect

Giải nhì thuộc về đội Hà Đô 1 

Giải ba thuộc về đội Tập đoàn Hà Đô

Giải bóng đá kết thúc cũng đã chính thức khép lại chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô. Dư âm thành công của giải chắc chắn sẽ còn ghi dấu trong tâm trí của các CBNV Tập đoàn cũng như các đội bóng khách mời, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển. 
 

Đang gửi...