• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

Tập đoàn Hà Đô kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2024

Sáng ngày 27/2/2024, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và chúc mừng bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Lan. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới cán bộ y tế Tập đoàn cũng như công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho CBCNV.

Tại buổi lễ, thay mặt HĐQT và Ban Điều hành, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Minh đã tặng hoa chúc mừng Trưởng Ban Y tế Tập đoàn - bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Lan. Ông Nguyễn Trọng Minh mong bác sĩ luôn luôn mạnh khỏe, phát huy nhiệt huyết và sự tận tâm đối với sự nghiệp cao quý này. 

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Minh chúc mừng bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Lan

Như chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông tâm niệm: “Sức khỏe của CBCNV chính là tài sản quý giá của Tập đoàn”, bởi vậy tại Hà Đô công tác y tế luôn được quan tâm và chú trọng, từ đó trở thành nét đẹp nhân văn trong văn hóa của doanh nghiệp.
Nhiều năm qua, bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Lan luôn là “đầu tàu” tiên phong, mẫn cán trong việc chăm lo sức khỏe cho CBCNV Tập đoàn cũng như các Công ty thành viên, đồng hành cùng người Hà Đô vượt qua những giai đoạn dịch bệnh nguy hiểm như Covid-19, sốt xuất huyết, cúm A…

Ban Điều hành & đại diện các phòng ban chung vui cùng bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Lan

Không chỉ phối hợp với các bệnh viện đầu ngành để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Lan còn thường xuyên tuyên truyền, phổ biến kiến thức y khoa bổ ích tới toàn thể CBCNV. Những sự đóng góp thầm lặng mà vô cùng giá trị đó đã góp phần tạo nên Tập đoàn Hà Đô vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay.

Đang gửi...