• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tham gia lễ trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

20/02/2013

Sáng ngày 19/02/2013 tại Xuân Mai, Hòa Bình Tập đoàn Hà Đô đã tham gia Lễ phát động Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Tị năm 2013 do Viện Khoa Học Công Nghệ Quân Sự tổ chức."

          Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ, từ năm 1959 đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một phong tục tập quán tốt đẹp mỗi dịp vui Tết đón Xuân. Ngày nay, trước tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu đe dọa cuộc sống của con người, bảo vệ môi trường để phát triển kinh tế bền vững đã trở thành yêu cầu sống còn đối với mọi quốc gia, trồng cây càng có ý nghĩa quan trọng.

         Tham gia hưởng ứng lễ phát động, Ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hà Đô cùng cán bộ đoàn thanh niên Tập đoàn Hà Đô và các đơn vị trực thuộc Viện Khoa Học Công Nghệ Quân Sự tham gia trồng 5000 cây xanh tại Xuân Mai, Hòa Bình góp phần phủ xanh đất trắng đồi trọc.

Ông Đào Hữu Khanh cùng Đoàn thanh niên trồng cây tại Xuân Mai

Cán bộ Đoàn thanh niên rất vui vẻ vì góp phần nhỏ bé làm xanh đất nước.

            Qua buổi lễ cũng là nơi để các cán bộ đoàn thanh niên giữa Tập đoàn và Viện giao lưu, tăng tình đoàn kết gắn bó với các đơn vị trực thuộc Viện. Sau buổi lễ chị Đàm Bích Đào chia sẻ: “ Ngày hôm nay sẽ là 1 kỉ niệm mà tôi không quên khi công tác tại Tập đoàn Hà Đô, thật sự khi mình làm 1 việc gì có ý nghĩa về tinh thần thì sẽ vượt qua được những mệt mỏi về thể xác”.

Nguyễn Tuấn
 

Đang gửi...