• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô góp sức vì miền Trung thân yêu

03/12/2013

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, ngày 02/12/2013, Tập đoàn Hà Đô đã ủng hộ 50 triệu đồng vào chương trình "Vì miền Trung thân yêu” với mong muốn giúp đỡ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả do hai trận lũ liên tiếp vừa qua.

 

Ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Hà Đô chia sẻ những mất mát về vật chất và tinh thần với đồng bào miền Trung

 

Ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô trao ủng hộ 50 triệu đồng cho chương trình “Vì miền Trung thân yêu”

Cơn bão số 12 và 13 đã gây ra thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Trong buổi làm việc với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô đã bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc với đồng bào miền Trung sau thiên tai. Cũng nhân đây, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn cho chương trình và trao chứng nhận “Tấm lòng vàng nhân ái” cho Tập đoàn Hà Đô.

 

 

Đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao chứng nhận “Tấm lòng vàng nhân ái” cho Tập đoàn

Trong những năm qua, Tập đoàn Hà Đô đã tham gia đóng góp tinh thần và vật chất cho nhiều hoạt động hướng về miền Trung thân yêu, đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện tinh thần cộng đồng và trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp.

Đang gửi...