• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô – chung tay hỗ trợ bà con nghèo tại Quế Phong – Nghệ An

04/02/2016

Ngày 1/2/2016, tại huyện Quế Phong – tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Hà Đô phối hợp cùng Công ty CP Za Hưng, Công ty CP Đầu tư An Lạc và Ngân hàng Bắc Á tổ chức chương trình từ thiện Chung tay hỗ trợ bà con nghèo thông qua việc tặng quà và tiền mặt cho bà còn nghèo thuộc bản Đại và bản Nậm Sái – xã Quang Phong – huyện Quế Sơn – tỉnh Nghệ An.

Trong chương trình hỗ trợ lần này, Tập đoàn Hà Đô và các đơn vị đã hỗ trợ 120 suất quà cho bà con với tổng giá trị là gần 80 triệu đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa, phần nào giúp các hộ dân nghèo tại bản Đại và bản Nậm Sái có cái tết vui vẻ và đầm ấm hơn.

 

BQL Dự án Thủy điện Nhạn Hạc đại diện Tập đoàn Hà Đô trao quà cho các hộ nghèo tại bản Đại

Phát biểu tại buổi lễ Ông Lang Văn Minh – Phó Chủ tịch huyện Quế Phong – tỉnh Nghệ An xúc động cảm ơn những tình cảm chân thành mà Tập đoàn Hà Đô và các đơn vị đã dành cho các hộ dân tại hai bản trên. Hoạt động hỗ trợ người nghèo là hoạt động thường xuyên và liên tục được Tập đoàn Hà Đô cũng như các đơn vị thành viên tổ chức nhằm sẻ chia những khó khăn với đồng bào nghèo đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Đang gửi...