• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô “Chung tay góp tết với người nghèo”

13/01/2014

Ngày 09/1/2014, Đoàn từ thiện gồm các đoàn viên thanh niên Tập đoàn Hà Đô, công ty CP Đầu tư An Lạc, Công ty CP Za Hưng cùng các Y bác sĩ thuộc Ban Quân Y - Viện KH-CN Quân sự - Bộ quốc Phòng và Ban Y tế - Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức chương trình từ thiện “Chung tay góp tết với người nghèo” tại hai xã Châu Hạnh và Châu Phong – huyện Quỳ Châu – tỉnh Nghệ An với tổng số tiền ủng hộ lên tới hơn 300 triệu đồng.

 

Ông Đào Hữu Khanh – PTGĐ Tập đoàn Hà Đô - Trưởng đoàn phát biểu tại buổi từ thiện

Bà con nghèo hai xã Châu Hạnh và Châu Phong đến nơi phát quà từ thiện đông đủ

Ông Đào Hữu Khanh gửi đến bà con những phần quà ý nghĩa

 

Niềm vui không giấu nổi trên khuôn mặt bà con, tết này bà con sẽ no ấm hơn

Xã Châu Hạnh và Châu Phong là những xã thuộc diện nghèo nhất của huyện Quỳ Châu – Nghệ An, người dân đa phần là dân tộc Thái, sống chủ yếu phụ thuộc vào nương rẫy nên đời sống của bà con còn nghèo khó. Trong quá trình triển khai dự án Thủy điện Nậm Pông, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô nói chung và Công ty CP Za Hưng nói riêng phần nào hiểu được những khó khăn của bà con. Với mong muốn mang đến cho bà con cái tết sum vầy, no ấm, Tập đoàn Hà Đô phối hợp với Công ty CP Đầu tư An Lạc, Công ty CP Za Hưng ủng hộ bà con tại xã Châu Hạnh và Châu Phong hơn 200 suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết trong dịp tết và tiền mặt với tổng quà tặng trị giá 1.000.000 đồng/hộ nghèo và quần áo ấm tình nghĩa do các CBCNV Tập đoàn Hà Đô và Công ty CP Đầu tư An Lạc quyên góp được. Cũng trong ngày từ thiện, các Y bác sĩ thuộc viện KH-CN Quân sự - BQP cùng Ban Y tế - Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho các bà con tại hai xã trên.

Bs Nguyễn Thị Xuân Lan – Trưởng Ban Y tế - Tập đoàn Hà Đô thăm khám cho một cụ già tại xã Châu Hạnh

Các bác sĩ của Viện Quân Y – Viện KH-CN Quân sự - Bộ Quốc Phòng khám bệnh cho bà con

 Có thể nói đây là một chuỗi các hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm sẻ chia những khó khăn với đồng bào nghèo, mong muốn một cái Tết đầm ấm hơn cho mỗi gia đình. Tại buổi từ thiện, ông Đào Hữu Khanh – Phó TGĐ Tập đoàn Hà Đô, trưởng đoàn từ thiện chia sẻ: “Với truyền thống lá lành đùm lá rách, chỉ là những phần quà nhỏ nhưng chúng tôi mong muốn san sẻ phần nào khó khăn với bà con, chúc bà con đón tết no ấm và an lành”.

Một vài hình ảnh ý nghĩa trong buổi từ thiện:

Đoàn từ thiện xuất phát từ Hà Nội

Các đoàn viên thanh niên hăm hở chuyển quà đến điểm tập kết quà tại xã Châu Hạnh và Châu Phong

 

 

Một cụ bà xúc động khi nhận được những tình cảm chân thành của Đoàn từ thiện

 

 

Đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương

Đang gửi...