• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

Tập đoàn Hà Đô chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2023

Nhằm chúc mừng và tri ân sự đóng góp của các y bác sĩ, ngày 27/2/2023 Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Hoạt động này cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Hà Đô tới cán bộ y tế của Tập đoàn nói riêng, đội ngũ y bác sĩ Việt Nam nói chung.

“Lương y như từ mẫu” – lâu nay ngành y luôn được xã hội tôn vinh, là nghề nghiệp đòi hỏi cao cả về trình độ chuyên môn và phẩm chất đạo đức. Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn Hà Đô luôn biết ơn và trân trọng những cống hiến của các y bác sĩ, nhân viên y tế.
Nhân dịp này, thay mặt Ban Điều hành, Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Minh đã tặng hoa chúc mừng bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Lan - Trưởng Ban Y tế của Tập đoàn, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bác sĩ. 
Đánh giá cao sự đóng góp của bác sĩ Lan trong hơn 25 năm qua trong việc chăm lo sức khỏe cho CBCNV Tập đoàn, các Công ty thành viên trên mọi miền tổ quốc và Công ty Quốc tế Hà Đô, ông Nguyễn Trọng Minh mong muốn bác sĩ sẽ luôn khỏe mạnh, nhiệt huyết để tiếp tục sự nghiệp đầy cao quý và vẻ vang. 

Ông Nguyễn Trọng Minh - Phó chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Lan nhân ngày 27/2

Ban Y tế của Tập đoàn Hà Đô là đơn vị có nhiệm vụ tổ chức, phối hợp với các bệnh viện đầu ngành để thăm khám sức khỏe cho toàn thể CBCNV của Tập đoàn trên toàn quốc. Nhiều năm qua, Ban Y tế đã có những đóng góp quan trọng cho việc chăm sóc sức khỏe của nhân sự Tập đoàn, từ đó góp phần vào sự phát triển và lớn mạnh của Hà Đô về mọi mặt.


Ban Điều hành & các phòng ban chung vui cùng bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Lan
 

Đang gửi...