• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

Sôi nổi giao lưu dã ngoại giữa Tập đoàn Hà Đô và Công ty TNG

28/08/2023

Nhằm tăng cường kết nối cũng như giúp cho CBNV nâng cao thể chất và tinh thần, ngày 26/08/2023, Tập đoàn Hà Đô và Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đã tổ chức chương trình giao lưu dã ngoại tại Thái Nguyên. Sự kiện có sự tham gia của ban điều hành, lãnh đạo các phòng ban cùng đông đảo CBNV của 2 công ty.

Sau hành trình gần 2 giờ di chuyển, xe đã đưa đoàn Hà Đô tới với những người bạn TNG tại địa điểm “sơn thủy hữu tình” bên Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên. 

Các thành viên của hai công ty cùng chụp hình lưu niệm 

Các thành viên đã khởi động với phần “giải nhiệt” bằng việc bơi lội, ngâm mình trong làn nước hồ mát lành. Bên cạnh đó, một số anh chị em cũng tham gia thư giãn với hoạt động chèo thuyền kayak hay dạo bộ ngắm cảnh…

Mở màn chương trình với các môn thể thao dưới nước

Tiếp nối là phần tăng tốc được các thành viên hết sức mong đợi, đó là nội dung chạy bộ quanh hồ Núi Cốc với quãng đường gần 10km. Vốn đề cao tinh thần thể thao và thường xuyên duy trì hoạt động chạy bộ hàng tuần, các vận động viên của đội Hà Đô khiến đội bạn không khỏi thán phục bởi sức bền và tốc độ của mình.

Các VĐV của 2 đội đã hoàn thành cự ly chạy đầy ấn tượng

Kết quả, 2 trong 3 vị trí cán đích đầu tiên đã thuộc về thành viên của đội Hà Đô. Đó là 2 “runner” xuất sắc - anh Lê Xuân Tuấn – Phó Tổng giám đốc và anh Vũ Tùng Dương – Phòng Kế toán Tập đoàn.

Ông Nguyễn Đức Mạnh – Tổng giám đốc TNG trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao

Khung cảnh nên thơ, bầu không khí trong lành và tình cảm nồng nhiệt của những người bạn TNG khiến cho buổi giao lưu dã ngoại tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại nhiều dư âm thú vị và kỷ niệm khó quên đối với các thành viên của Tập đoàn Hà Đô.

Ông Nguyễn Trọng Minh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Đức Mạnh - Tổng Giám đốc TNG

Cùng nâng ly vì sự hợp tác tốt đẹp giữa Hà Đô và TNG

Buổi giao lưu khép lại với phần tiệc tối thân mật, ấm cúng giữa các thành viên của hai bên, nơi không còn khoảng cách giữa lãnh đạo hay nhân viên, giữa người Hà Đô hay người TNG. Tất cả như hòa chung cùng một niềm vui, một ý chí và cùng hướng tới mối quan hệ ngày càng bền chặt và thăng hoa hơn nữa.
 

Đang gửi...