• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

Rộn ràng ngày hội thể thao Hà Đô 2020 chào mừng 30 năm ngày thành lập Tập đoàn

21/09/2020

Sáng ngày 20/9/2020 tại dự án Hado Charm Villas – Hoài Đức – Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Ngày hội thể thao 2020 chào mừng 30 năm thành lập. Đến tham dự Ngày hội thể thao năm nay, có ông Nguyễn Trọng Minh - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, ông Lê Xuân Long - Ủy viên HĐQT, ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc cùng các ông bà trong Hội đồng quản trị, Ban Điều hành Tập đoàn, các công ty thành viên và hơn 100 vận động, cổ động viên viên nhiệt tình cho các giải đấu.

Trong khuôn khổ Ngày hội thể thao Hà Đô 2020 bên cạnh giải Đôi nam Tennis và giải Bóng đá mở rộng đã và đang diễn ra thì giải chạy Marathon Hà Đô và giải Kéo co cũng là các hoạt động thể thao nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của nhiều vận động viên đến từ  Văn phòng và các Công ty thành viên trong Tập đoàn.

Ông Nguyễn Trọng Minh - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu khai mạc Ngày hội thể thao Hà Đô 2020

Mở đầu ngày hội là Giải Marathon với sự tham gia của 33 vận động viên, trong đó cự ly đối với nữ là 5km, đối với nam là 10 km. Cuộc đua chính thức bắt đầu vào lúc 7h30 sáng, các vận động viên xuất phát từ điểm Trung tâm bán hàng dự án Hado Charm Villas, chạy 4 vòng đối với nữ và 8 vòng đối với nam trên cung đường xung quanh công viên trung tâm dự án. Tất cả cùng nhau lan tỏa và truyền cảm hứng về một lối sống năng động và lành mạnh như một cộng đồng gắn kết cùng nhau chinh phục cung đường xanh sinh thái tại dự án Hado Charm Villas.

Các vận động viên tham gia giải Marathon đầy hứng khởi

Kết thúc các chặng đấu, tại hạng mục Marathon dành cho nữ, vận động viên Đàm Bích Đào (Văn phòng Tập đoàn) đã về đích đầu tiên trở thành quán quân và nhận huy chương vàng ở cự ly 5km đối với nữ, vận động viên Nguyễn Thị Nguyệt (Hado PM) đạt huy chương bạc, vận động viên Phạm Thị Ngọc (Hà Đô MEE) đạt huy chương đồng và vận động viên Trịnh Thị Huyền (Hà Đô 1) đạt giải khuyến khích.

Ban lãnh đạo Tập đoàn trao giải cho cá nhân đạt huy chương vàng, bạc, đồng và giải khuyến khích cho hạng mục Marathon nữ

Bên cạnh đó vận động viên Lê Xuân Tuấn (Công ty Agrita Quảng Nam) đạt huy chương vàng Marathon Hà Đô ở cự ly 10km đối với nam, huy chương bạc thuộc về vận động viên Cao Văn Năng (Công ty Agrita Quảng Nam), huy chương đồng thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Cường (Công ty Za Hưng) và vận động viên Nguyễn Văn Sơn (Công ty Agrita Quảng Nam) đạt giải khuyến khích.

Ban lãnh đạo Tập đoàn trao giải cho cá nhân đạt huy chương vàng, bạc, đồng và giải khuyến khích cho hạng mục Marathon nam

Kết thúc giải Marathon vô cùng thú vị là đến giải kéo co sôi động nhất từ trước đến nay giữa các đội Văn phòng Tập đoàn, Hà Đô 1, Hà Đô MEE, Za Hưng và Hà Đô PM. 5 đội thi đấu vòng tròn sau đó dựa trên tổng số điểm để tìm ra đội giành chiến thắng.

Giải kéo co vô cùng sôi động và gay cấn

Sau 10 trận đấu và 20 hiệp đấu vô cùng gay cấn, kết quả chung cuộc đội Văn phòng Tập đoàn đã xuất sắc thắng ở tất cả các lượt đấu và trở thành đội vô địch giải kéo co. Về nhì là đội Hà Đô PM và giải ba được trao cho đội Hà Đô MEE.

Ban lãnh đạo Tập đoàn trao giải cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba giải kéo co

Phát biểu tại Lễ trao giải Ngày hội thể thao, ông Nguyễn Trọng Minh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh: “Thể thao là hoạt động thường niên của Tập đoàn mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập, hoạt động thể thao năm nay không những vô cùng ý nghĩa đánh dấu mốc 30 năm hình thành và phát triển Hà Đô mà còn tạo nên những sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, tăng thêm tình đồng nghiệp, đồng đội đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong Tập đoàn với nhau”.

Tập thể Ban lãnh đạo Tập đoàn, các vận động viên và cổ động viên nhiệt tình trong Ngày hội thể thao Hà Đô 2020

Đang gửi...