• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

Khai mạc giải bóng đá kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô

25/09/2023

Sáng ngày 23/09/2023, tại sân bóng Thành Phát (Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên của Giải bóng đá kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô. Giải đấu quy tụ 8 đội bóng đến từ Tập đoàn Hà Đô, các công ty thành viên và các đối tác.

Đã thành thông lệ hàng năm, giải bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn đều được tổ chức và trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu với người Hà Đô. Năm nay, trong không khí hướng tới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 33 của Tập đoàn, giải đấu tiếp tục diễn ra và nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của HĐQT, Ban điều hành cùng đông đảo CBCNV Tập đoàn.

Tập thể cầu thủ và các cổ động viên của đội bóng đá Tập đoàn Hà Đô

8 đội bóng chia thành 2 bảng tham gia giải đấu bao gồm: đội Tập đoàn Hà Đô, Công ty NPM, An Lạc, Hà Đô 1, VNDirect, VietinBank (Chi nhánh Tây Hà Nội), TechX và VietcomBank (Chi nhánh Đông Anh). Các đội đều mang tới giải đội hình mạnh nhất cùng quyết tâm cao độ và tinh thần fair play chuyên nghiệp.

Ông Lê Xuân Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hà Đô trao cờ lưu niệm cho các đội

Đại diện Tập đoàn An Lạc tặng hoa chúc mừng thành công của giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn của lượt trận đầu tiên. Trong đó, trận đấu giữa đội Tập đoàn Hà Đô và Công ty NPM diễn ra “bất phân thắng bại” với tỷ số 1 - 1. Tương tự là trận TechX và VietcomBank (Chi nhánh Đông Anh) cũng có tỷ số hòa 2 - 2.

Trận mở màn giữa hai đội Tập đoàn Hà Đô và Công ty NPM

2 trận đấu còn lại có kết quả như sau: đội Hà Đô 1 giành chiến thắng đậm 4 – 0 trước đội VietinBank (Chi nhánh Tây Hà Nội) còn VNDirect có 3 điểm trong trận đấu có tỷ số 1 – 0 với đội An Lạc.

Các lượt trận vòng bảng sẽ tiếp tục diễn ra trong các tuần tới để tìm ra các đội nhất, nhì mỗi bảng vào tranh tài trong vòng bán kết, trận tranh huy chương đồng và trận chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 21/10/2023.

Trong ngày khai mạc, các cổ động viên đã được chiêm ngưỡng nhiều bàn thắng đẹp mắt, những khoảnh khắc ăn mừng ấn tượng, vì vậy giải đấu hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và gay cấn hơn trong các vòng tiếp theo.

Một số hình ảnh khác trong ngày khai mạc:

 

Đang gửi...