• VN
  • EN
ic-search

Hà Đô với người nghèo Đất Tổ

11/08/2011

Ngày 10/8/2011, Tập đoàn Hà Đô đã trân trọng bàn giao 20 căn nhà Đại đoàn kết và trao quà tới tận tay các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Phó Tổng giám đốc Hà Thanh Hải đến thăm và trao quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn


Đây là hoạt động ủng hộ của Tập đoàn Hà Đô đối với chương trình “Nối vòng tay nhân ái - Vì người nghèo Đất Tổ” do Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ phát động.

Ông Hà Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hà Đô cho biết: “20 căn nhà Đại đoàn kết là tấm lòng, là tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hà Đô, ủng hộ giúp đỡ những gia đình chính sách đang sống trong hoàn cảnh khó khăn, cũng như thể hiện trách nhiệm của Tập đoàn Hà Đô với cộng đồng, với đất Tổ. Những căn nhà đã được xây dựng khang trang, bền vững, có giá trị sử dụng lâu dài, sẽ là điều kiện cơ bản giúp cho các hộ gia đình vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.”.


Tính từ đầu năm tới nay, Tập đoàn Hà Đô đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội với các hình thức đa dạng như: xây dựng nhà tình nghĩa, đóng góp tiền cho các Quỹ vì người nghèo, tặng sổ tiết kiệm cho các các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các gia đình có nạn nhân chất độc da cam… thể hiện truyền thống tương thân tương ái cao đẹp của dân tộc./.

Đang gửi...