• VN
  • EN
ic-search

Tin văn hóa - thể thao

BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HADO CHAMPIONS CUP CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

03/10/2020

      Ngày 3/10/2020, tại sân bóng Giang Sơn – số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ Bế mạc Giải bóng Hado Champions Cup chào mừng 30 năm ngày thành lập Tập đoàn. Tham dự buổi Lễ Bế mạc có ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc cùng các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn, toàn thể các vận động viên và cổ động viên theo dõi các trận đấu từ đầu mùa giải đến nay. Cũng tại lễ bế mạc, trận đấu cuối cùng tranh giải Nhất – Nhì đã diễn ra vô cùng sôi động giữa đội Công ty CP Tập đoàn Hà Đô và Công ty Tư vấn Hà Đô.

      Đúng 4h30 các cầu thủ bắt đầu thi đấu trận chung kết – trận đấu được mong chờ nhất trong từ đầu giải đến nay. Đội Tư vấn Hà Đô ra sân với lực lượng các cầu thủ trẻ, khỏe và đồng đều, trong khi đó, đội Công ty CP Tập đoàn Hà Đô lại tập hợp một số các cá nhân xuất sắc với lối đá kỹ thuật, thể lực tốt và tinh thần lạc quan nhất.  

      Qua 60 phút thi đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng uy hiếp khung thành của cả 2 đội, thể hiện sự ngang sức ngang tài bất phân thắng bại, kết quả chung cuộc, tỷ số của trận đấu là 1-0 nghiêng về đội Công ty CP Tập đoàn Hà Đô. Như vậy, đội giành chức vô địch Hado Champions Cup 2020 chào mừng 30 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô là đội bóng đến từ Công ty CP Tập đoàn Hà Đô. Lịch sử lại lặp lại một lần nữa sau 5 năm, bởi đội bóng Công ty CP Tập đoàn Hà Đô chính là đương kim vô địch của giải đấu năm 2015.

Đội đương kim vô địch giải đấu năm nay tự hào với niềm vui chiến thắng.

      Giải đấu năm nay bắt đầu từ ngày 5/9/2020, đến nay, đã trải qua gần một tháng thi đấu, với tinh thần thể thao, đoàn kết và giao lưu chia sẻ, hầu hết các trận đấu đều mang đến những phút giây sôi động, cống hiến cho khán giả các pha bóng vô cùng đẹp mắt. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ, các cổ động viên, các đối tác, công ty thành viên đã tham gia và theo dõi giải đấu từ đầu mùa đến nay. Tập đoàn Hà Đô rất vinh dự và sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động thể thao sôi động và bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe, tạo tinh thần gắn kết giữa các thành viên và các đơn vị đối tác.

Ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại lễ bế mạc

      Cũng vào thời gian cùng ngày, tại chi nhánh miền Nam, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức bế mạc giải bóng đá Hado Champions Cup khu vực phía Nam và Hội thi Masterchef chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn. Còn tại Công ty CP Đầu tư Khánh Hà – dự án Alila Bảo Đại – The imperial House – Nha Trang cũng diễn ra giải Cầu lông vô cùng kịch tính. Các hoạt động thể thao và hội thi này thu hút sự tham gia của các cán bộ ở tất cả các công ty thành viên tại các khu vực trên. Với phương châm tạo nên sân chơi mang tính sẻ chia, các hoạt động này vô cùng ý nghĩa, như những đóa hoa đẹp góp thêm vào các hoạt động chào mừng mốc son 30 năm của Hà Đô hôm nay.

        Một số hình ảnh đẹp ở các hoạt động thể thao và hội thi ngày 3/10:

Hai pha bóng đẹp nhất của trận chung kết

Các cầu thủ nhận huy chương và cup vàng của Ban tổ chức

Các cầu thủ và cổ động viên của Hado Champions Cup khu vực phía Nam

Giải cầu lông tại Nha Trang - Khánh Hòa

Hội thi MasterChef diễn ra tại khu vực TP Hồ Chí Minh

 

 

Đang gửi...