Đang gửi...

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ KÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN HADO CHARM VILLAS VỚI NEWSTARGROUP

04/11/2020

Chiều ngày 04/11 vừa qua, Tập đoàn Hà Đô đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối độc quyền dự án Hado Charm Villas cùng Newstargroup. Đây được đánh giá là dự án bất động sản có nhiều tiềm năng phát triển, là nơi an cư lý tưởng và giàu tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn tại thị trường bất động sản khu vực phía Tây Thủ đô


Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô và Newstargroup tham gia nghi lễ ký kết

Theo thỏa thuận, Newstargroup chính thức trở thành Đại lý phân phối độc quyền và Quản lý bán hàng dự án Hado Charm Villas giai đoạn 1. Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Chu Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô cho biết: “Hado Charm Villas là dự án đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón, Tập đoàn chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo nên dự án này với mong muốn mang  một không gian sống xanh lý tưởng và đẳng cấp bậc nhất Thủ đô  đến với khách hàng. Hy vọng, với sự hợp tác lần này cùng Newstargroup sẽ đưa Hado Charm Villas trở thành “Ngôi sao Xanh” tiêu biểu nhất trong các dự án bất động sản phía Tây Thủ đô.”

Dự án Hado Charm Villas do Tập đoàn Hà Đô đầu tư và phát triển có diện tích hơn 30 ha, tọa lạc tại Km11 Đại lộ Thăng Long – Hoài Đức – Hà Nội. Hado Charm Villas – được ví như Ngôi sao xanh trên bầu trời Tây Hà Nội. Là dự án xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Tây Thủ đô, với mật độ xây dựng toàn  khu chỉ 18.1%, hơn 60% diện tích đất dành cho cảnh quan công viên cây xanh công trình công cộng và giao thông, đây là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Hà Đô ra mắt thị trường trong năm 2020. Dự án được thiết kế quy hoạch bởi Surbana – Singapore, quản lý vận hành bởi CBRE (Mỹ) và giai đoạn 1 dự án sẽ được phân phối độc quyền bởi Newstargroup.

Không gian sống xanh tại Hado Charm Villas

Với 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đã khẳng định vị trí tiên phong trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Tập đoàn luôn đứng trong TOP 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam, TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Các dự án Bất động sản của Hà Đô luôn được khách hàng tin tưởng, đón nhận và đánh giá cao. Hiện Tập đoàn đã và đang triển khai 48 Dự án Bất động sản và Năng lượng, cung cấp 2 triệu m2 nhà ở và sàn văn phòng, khách sạn cho thuê, cung cấp sản phẩm Bất động sản nhà ở và bất động sản cho thuê tới gần 9.000 khách hàng. Trong những năm tới, song song với việc tập trung triển khai các dự án bất động sản như Hado Charm Villas (Hoài Đức, Hà Nội), Hado Green Lane (quận 8, TP.HCM), Linh Trung (Thủ Đức, TP. HCM), 62 Phan Đình Giót (Thanh Xuân, Hà Nội), Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội), Nongtha Central Park (Lào),.. các dự án bất động sản khác cũng đang được gấp rút triển khai theo kế hoạch đã đề ra.