Đang gửi...

LỄ ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH NHÀ Ở CHO CBCNV BỘ TƯ LỆNH BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TẠI PHƯỜNG 3, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

19/07/2011

        Ngày 29/07/2010, Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô và Bộ Tư lệnh Biên phòng đã tiến hành Lễ động thổ dự án nhà ở cho CBCNV Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tại đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 450 tỷ đồng và cung cấp cho thị trường TPHCM khoảng hơn 400 căn hộ do Công ty CP Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư.

        Thực hiện chủ trương của Bộ Tư lệnh Biên phòng và Bộ Quốc phòng về xây dựng nhà ở cho CBCNV Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng khu vực phía Nam, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Công ty CP Tập đoàn Hà Đô đã ký kết hợp tác để đầu tư xây dựng nhà ở cho CBCNV Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tại phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM.

        Dự án được xây dựng với diện tích 9223 m2 với đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, các khối nhà được thiết kế hiện đại, thẩm mỹ cao và an toàn. Diện tích căn hộ từ 68,5 m2 - 123 m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng, các công trình công cộng và dịch vụ như nhà trẻ, siêu thị, nhà văn hoá... được thiết kế đầy đủ. Công trình sẽ được thi công theo tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất bởi các nhà thầu chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và an toàn. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2012, tại đây sẽ hình thành một khu nhà ở hiện đại, giải quyết chỗ ở cho hơn 400 hộ và nhu cầu về nhà ở cho CBCNV Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng.

        Đến dự buổi lễ có đồng chí Trung tướng Trần Hoa, Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, đồng chí Thiếu tướng Phạm Sóng Hồng, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, đại diện các đơn vị trực thuộc BTL Bộ đội Biên phòng, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp và Ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Hà Đô.

        Tại buổi lễ động thổ đồng chí Trung tướng Trần Hoa, Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát biểu: Bộ đội biên phòng hiện đóng quân trên địa bàn 44 tỉnh biên giới của Việt Nam, nhu cầu về nhà ở cho CBCNV Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng là rất lớn, Bộ Tư lệnh Biên phòng luôn quan tâm và giúp đỡ để giảm bớt khó khăn về nhà ở cho cán bộ, chiên sĩ đảm bảo ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, chiến đấu bảo vệ biên giới của tổ quốc. Công trình nhà ở cho CBCNV Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng là chủ trương lớn với cán bộ, chiến sĩ của bộ đội Biên phòng, được mong chờ từ lâu và là công trình có chính sách lớn nhất của Bộ Tư lệnh bộ đội Biên phòng phía Nam từ trước đến nay. Đây cũng là công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ 13 của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 11.

        Tại lễ động thổ đại diện chủ đầu tư, Trung tá Nguyễn Đức Toàn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô cam kết: Với kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn trong nước và ngoài nước, Công ty CP Tập đoàn Hà Đô cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ, đạt chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Việt Cường