Đang gửi...

Tập đoàn Hà Đô tổ chức lễ trao sổ đỏ cho những hộ dân Hoàng Sâm

09/10/2012

Chiều ngày 08/10/2012, tại trụ sở Tập đoàn số 8 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức buổi lễ trao sổ đỏ cho đại diện hộ dân Khu chung cư Hoàng Sâm 151 Hoàng Quốc Việt.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trần Thu Hoài, Phó tổng giám đốc Tập Đoàn, đánh giá đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển và đi vào ổn định của khu chung cư Hoàng Sâm và đồng thời khẳng định Chủ đầu tư sẽ tiếp tục quan tâm phát triển chất lượng dịch vụ quản lý sau đầu tư nhằm phần tăng thêm tiện ích và chất lượng cho các cư dân sinh sống tại đây.

 

 Đại diện những hộ dân khu chung cư Hoàng Sâm cám ơn Tập đoàn Hà Đô trong việc nhanh chóng hoàn tất thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ. Ngoài ra sau thời gian sống tại khu chung cư này nhìn chung các cư dân đều đánh giá cao chất lượng công trình và dịch vụ đi kèm.

 

 

Trong buổi gặp mặt đại diện Tập đoàn Hà Đô cũng có chút quà dành cho các hộ dân như một lời tri ân của Tập đoàn đến những khách hàng than thiết nhân dịp kỉ niệm 22 năm ngày thành lập Tập đoàn 09/10/2012.


 

 

Anh Tuấn