Đang gửi...

Tập đoàn Hà Đô lần thứ 6 vào TOP 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

27/06/2019

      Sáng ngày 27/6/2019, tại GEM Center – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư đã tổ chức Lễ vinh danh TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Tập đoàn Hà Đô một lần nữa được vinh danh trong TOP 50 danh giá này. Tham dự lễ tôn vinh về phía Tập đoàn Hà Đô có ông  Đinh Trọng Lễ – Giám đốc Chi nhánh Miền Nam – Tập đoàn Hà Đô kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô 756 Sài Gòn (thành viên của Tập đoàn Hà Đô).

Ông Đinh Trọng Lễ – Giám đốc CNMN Tập đoàn Hà Đô (thứ 5 từ phải sang) đại diện nhận giải TOP 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019

      Bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” là bảng Xếp hạng giá trị do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune,...Mục tiêu của chương trình nhằm khảo sát và xếp hạng những công ty niêm yết có thành tựu lớn trong hoạt động kinh doanh, thể hiện qua các chỉ số tài chính cơ bản, khuyến khích các doanh nghiệp có quản trị hiệu quả và có chiến lược để đưa doanh nghiệp tăng trưởng bền vững, tìm kiếm những gương mặt lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn và tư duy đột phá.

      Đây là năm thứ 6, Tập đoàn Hà Đô nằm trong TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Năm 2018 là một năm thành công của Tập đoàn Hà Đô với các chỉ số tài chính vượt trội. Doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Hà Đô đạt 3.221 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 788 tỷ đồng tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận lần lượt là 40% và 188% so với năm 2017.

     Bên cạnh những thành tựu đạt được trong lĩnh vực Bất động sản, trong lĩnh vực Phát triển năng lượng, Tập đoàn Hà Đô đã có những bước chuyển mình vượt  bậc. Vào cuối tháng 5/2019 vừa qua, Tập đoàn đã đưa vào vận hành nhà máy Điện mặt trời Hồng Phong 4 với công suất 48 MWp. Khi vận hành ổn định, dự án sẽ cung cấp khoảng 95-98 triệu kWh điện, mang lại doanh thu xấp xỉ 200 tỷ đồng mỗi năm.

     Tập đoàn Hà Đô định hướng trong thời gian tới sẽ tăng cường các hoạt động M&A, với mục tiêu phát triển nhiều quỹ đất mới cho dự án bất động sản và năng lượng. Đẩy mạnh triển khai xây dựng, tiếp thị và bán hàng tại dự án Nongtha Central Park (Lào), Hado Charm Villas (Hà Nội), Hỗn hợp Dịch Vọng (Hà Nội), 62 Phan Đình Giót (Hà Nội), Hado Green Lane – Quận 8 (TP. HCM), Linh Trung – Thủ Đức (TP.HCM),… Song song với đó, đẩy mạnh tiến độ các dự án năng lượng tái tạo, khẩn trương đầu tư thi công các dự án Sông Tranh 4, Đăk Mi 2 đảm bảo đúng tiến độ.