Đang gửi...

Tập đoàn Hà Đô: khánh thành dự án Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công

30/01/2015

 Ngày 30/1/2015, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ khánh thành dự án Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ về phía Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng có Thiếu tướng Trương Văn Tài – Phó Tư lệnh, về phía Tập đoàn Hà Đô có ông Nguyễn Đức Toàn – Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc cùng các ông, bà trong Hội đồng quản trị, Ban điều hành Tập đoàn và toàn thể CBCNV Tập đoàn cùng đại diện cư dân đang sinh sống tại dự án trên.

 

Lễ cắt băng khánh thành dự án Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Nguyễn Đức Toàn - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô nhấn mạnh việc triển khai thành công Dự án Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công đã giải quyết tốt nhu cầu nhà ở chính sách cho các cán bộ chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh bộ đội Biên phòng. Trong quá trình thi công, Tập đoàn Hà Đô đã rất chú trọng trong công tác thiết kế cảnh quan và tiện ích của dự án đồng thời nỗ lực đẩy nhanh tiến độ, chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Dự án được khánh thành và đưa vào sử dụng một lần nữa khẳng định năng lực và uy tín của Tập đoàn Hà Đô trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản. Trong tương lai, Tập đoàn Hà Đô mong muốn được phát triển hơn nữa các dự án nhà ở Quốc phòng nói riêng và nhà ở dân sự nói chung.

Được khởi công xây dựng vào năm 2010, sau gần 3 năm triển khai, đến cuối năm 2013, dự án Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công đã được bàn giao và đưa vào sử dụng. Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công tọa lạc tại một vị trí đắc địa với 4 mặt tiền, gần sát hai công viên lớn của thành phố và sân bay Tân Sơn Nhất, trong khuôn viên gần 9000 m2, Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công bao gồm 5 khối nhà với 431 căn hộ và tổng diện tích sàn hơn 46.000 m2. Mỗi khối nhà cao 13 tầng có đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại và các công trình công cộng, dịch vụ như nhà trẻ, siêu thị, cây xanh... Mỗi căn hộ có diện tích từ 68,5 m2 - 123 m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các gia đình trẻ. Dự án đã được lãnh đạo đoàn kiểm tra về nhà ở giải quyết chính sách trong quân đội Bộ Quốc phòng đánh giá là một trong những dự án có chất lượng tốt, hoàn thành đúng tiến độ và giá thành hợp lí. Với thiết kế tiện ích, hài hòa và hoạt động quản lí toà nhà chuyên nghiệp, các cư dân hiện sinh sống tại đây đều cảm thấy hài lòng.