Đang gửi...

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20/10/2022

Sáng ngày 20/10/2022, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, nhằm tôn vinh các cán bộ nữ đang làm việc tại Tập đoàn Hà Đô trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

Thay mặt Ban Điều hành, Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Minh đã tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể chị em trong Tập đoàn, ông cũng biểu dương tinh thần trách nhiệm của chị em trong việc nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn Hà Đô trong những năm vừa qua.

Ông Nguyễn Trọng Minh - Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị tặng hoa chúc mừng các chị nhân ngày 20/10

Trong những năm qua, Hội Phụ nữ Tập đoàn Hà Đô đã có những bước trưởng thành mạnh mẽ. Bên cạnh các thành tựu đạt được trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, các hội viên luôn tham gia tích cực các phong trào quần chúng của Tập đoàn, triển khai nhiều hoạt động thiết thực đạt được rất nhiều thành tích trong công tác phong trào. Đồng thời, các chị em trong Hội Phụ nữ Tập đoàn luôn chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết và luôn luôn hoạt động hiệu quả