Đang gửi...

HaDo Park View – Không gian xanh trong lòng thành phố

03/10/2012

Cạnh công viên Yên Hòa, dự án lại dành đến 70% diện tích dự án để đầu tư cho cảnh quan, Hado Park View hiểu rõ và cố gắng đem đến cho bạn cuộc sống lý tưởng về cả tinh thần và thể chất.

Để tối đa hóa không gian công cộng phục vụ trực tiếp cư dân sinh sống trong tòa nhà tạo nên một khu ở đẳng cấp chúng tôi chăm chút đến từng chi tiết nhỏ cho cảnh quan bên ngoài tòa nhà. Phương án thiết kế cảnh quan được đánh giá là sinh động và đẹp mắt với 3 khu vực quần thể không gian theo chủ đề giúp cho cư dân nơi đây luôn có cảm giác thư thái, thanh bình, tận hưởng cuộc sống.

 

Không gian vui chơi, thư giãn

Là nơi mọi người có thể đi dạo tận hưởng không gian nghỉ ngơi yên bình, trẻ em có thể thỏa sức nô đùa và hít thở không khí trong lành. Chúng tôi chú trọng đến yếu tố thân thiện với môi trường nên sử dụng chủ đạo là gỗ làm vật liệu hoàn thiện.


Không gian nhạc nước

Không gian này là điểm nhấn mang tính biểu tượng cho dự án, vừa đảm bảo tính phong thủy theo quan điểm Á Đông tạo cảm giác luôn luôn mát mẻ vừa tạo hiệu ứng lung linh sắc màu về đêm và là điểm nhấn cho trục đi bộ vào tòa nhà.


Không gian xanh

Một không gian sặc sỡ của hoa và lá, là điểm dừng chân nghỉ ngơi, chờ đợi, thư giãn … là nơi tận hưởng một chút hương vị của thiên nhiên trong lòng đô thị ồn ào.


Dành 70% diện tích dự án để đầu tư cho cảnh quan, Hado Park View hiểu rõ và cố gắng đem đến cho bạn cuộc sống lý tưởng về cả tinh thần và thể chất. Tổ hợp không gian vui chơi, thư dãn, không gian nhạc nước, không gian xanh sẽ mang lại cho bạn một cơ thể tràn đầy năng lượng, luôn sẵn sàng cho mọi thử thách và tinh thần thoải mái, phấn chấn để tận hưởng cuộc sống vui vẻ với những người thân yêu. 

Nguồn: www.hado.com.vn