Đang gửi...

Du xuân đầu năm về với Tây Thiên - Thiền Viện Trúc Lâm

10/02/2014

Đầu năm du xuân trẩy hội và đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của CBCNV Tập đoàn Hà Đô nói riêng.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Ngày 08/2/2014 Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức cho CBCNV và người thân đi du xuân, cầu an tại khu di tích thắng cảnh Tây Thiên – Thiền Viện Trúc Lâm – tỉnh Vĩnh Phúc. Về phía đại diện Ban lãnh đạo có ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc và ông Nguyễn Đức Toàn – Phó Tổng Giám đốc. Toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV đã đến thắp hương tại Đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên và đi tham quan thắng cảnh khu di tích Thiền Viện Trúc Lâm để cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bản thân, gia đình và cầu một năm may mắn thành công hơn nữa cho Tập đoàn Hà Đô.

Chuyến đi du xuân đầu năm đã đem đến cho toàn thể CBCNV Tập đoàn niềm phấn khởi với mong muốn đầu năm có chuyến du xuân trọn vẹn ý nghĩa sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi, vạn sự như ý trong công việc. Đây cũng là dịp các thành viên trong Tập đoàn có thể hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau để cống hiến hết mình trong năm 2014 đầy những thử thách và khó khăn.

Tập thể CBCNV tham gia lễ du xuân chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi