Đang gửi...

KHU ĐÔ THỊ NONGTHA CENTRAL PARK

Tên dự án

:

KHU ĐÔ THỊ NONGTHA CENTRAL PARK

Loại Hình

:

Khu đô thị

Địa điểm

:

Huyện Chanthabuly, Viêng Chăn, CHDCND Lào

Quy mô dự án

:

74,5 ha

Tổng diện tích sàn

:

91.6 m2 đến 1.180 m2

Tiện ích

:

Công viên cây xanh, Trường học, Trung tâm thương mại, Quảng trường, Bể bơi,...

Dự kiến mở bán

:

Quý 4 năm 2018

Tình trạng

:

Dự án đang triển khai

Vị trí dự án

Thông tin dự án

       Dự án Nongtha Central Park do Tập đoàn Hà Đô đầu tư với diện tích  74,85 ha với đầy đủ các tiện ích bao gồm hồ nước, công viên, nhà ở, trung tâm thương mại, khách sạn, trường học quốc tế, an ninh 3 lớp 24/24,...
        Là một trong các dự án đầu tư nước ngoài của Hà Đô, Dự án Nongtha Central Park có được vị trí đắc địa ngay tại quận trung tâm của Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào.

KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI NONGTHA

        Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và 450 năm thủ đô Viêng Chăn, ngày 15 tháng 11 vừa qua, Tập đoàn Hà Đô đã long trọng tổ chức lễ động thổ dự án khu đô thị mới Nong Tha tại thủ đô Viêng Chăn.

Buổi lễ có sự tham dự của ông phó Thủ tướng thường trực Chính phủ và các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ nước CHDNND Lào, lãnh đạo chính quyền thủ đô Viêng Chăn, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Lào, các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đầu tư quốc tế Hà Đô, cùng đại diện đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương của hai nước Việt Nam – Lào.

      Dự án khu đô thị mới Nong Tha do Tập đoàn Hà Đô đầu tư với diện tích giai đoạn 1 là 74,85 ha, giai đoạn 2 hơn 40 ha bao gồm hồ nước, công viên, nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, với tổng mức đầu tư trên 250 triệu USD trong đó giai đoạn 1 là 80 triệu USD và được thiết kế bởi công ty Surbana – Singapo.

      Khu đô thị mới Noỏng Tha là dự án đô thị sinh thái hiện đại thân thiện môi trường sẽ đem lại hiệu quả cao về các mặt kinh tế, xã hội, đồng thời sẽ góp phần đáng kể thúc đẩy sự hình thành thị trường bất động sản và sự phát triển thị trường chứng khoán tại Viêng Chăn. Mặt khác, dự án này sẽ góp phần hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của Viêng Chăn nói riêng và nước Lào nói chung. Bên cạnh đó, dự án cũng tạo hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách với các khoản nộp thuế hàng ngàn triệu USD.

     Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Sổm Bắt Dia Ly Hơ – Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư thành ủy, Đô trưởng thủ đô Viêng Chăn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án khu đô thị mới  Noỏng Tha. Đây là một trong các dự án trọng điểm kỷ niệm 450 năm thành lập thủ đô Viêng Chăn. Ông đánh giá cao tinh thần quyết tâm của Tập đoàn Hà Đô và ghi nhận những thành tựu nổi bật trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh của Hà Đô, bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của dự án Noỏng Tha mà Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư.

     Để thực hiện dự án này, Tập đoàn Hà Đô đã vượt qua không ít khó khăn, với sự quyết tâm cùng bề dày kinh nghiệm đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, kết hợp với sự hỗ trợ của lãnh đạo Chính phủ và các bộ, ban, ngành nước Lào và thủ đô Viêng Chăn, đến nay dự án đã bắt đầu đi vào giai đoạn đầu tư và sẽ được hoàn thành với tiến độ và chất lượng tốt nhất.

     Thay mặt đơn vị chủ đầu tư, ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban lãnh đạo công ty đầu tư quốc tế Hà Đô, các nhà thầu thi công trên công trường phải luôn thực hiện đúng các mục tiêu của dự án, đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn.

      Dự án khu đô thị mới Nong Tha có một ý nghĩa đặc biệt đối với Tập đoàn Hà Đô, thể hiện sự phát huy truyền thống hữu nghị và tình anh em gắn bó giữa hai nước Việt Nam – Lào từ sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc năm xưa cho tới công cuộc phát triển kinh tế dựng xây đất nước hôm nay. Tập đoàn Hà Đô sẽ đảm bảo các nguồn lực, điều kiện tối ưu nhất cho sự thành công của dự án.

Vị trí dự án

Dự án liên quan

KHU NHÀ Ở 183 HOÀNG VĂN THÁI
KHU NHÀ Ở 183 HOÀNG VĂN THÁI

Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem chi tiết
KHU ĐÔ THỊ HADO CHARM VILLAS
KHU ĐÔ THỊ HADO CHARM VILLAS

Xã An Thượng và Xã Song Phương, Huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội

Xem chi tiết
KHU ĐÔ THỊ HADO CENTROSA GARDEN
KHU ĐÔ THỊ HADO CENTROSA GARDEN

Số 200, Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Xem chi tiết
KHU ĐÔ THỊ  HÀ ĐÔ THỚI AN, Q.12
KHU ĐÔ THỊ HÀ ĐÔ THỚI AN, Q.12

Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Xem chi tiết
KHU ĐÔ THỊ MỚI DỊCH VỌNG
KHU ĐÔ THỊ MỚI DỊCH VỌNG

Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem chi tiết