• VN
  • EN
ic-search

VIETCOMBANK TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CẤP TÍN DỤNG CHO DỰ ÁN HADO CHARM VILLAS

05/11/2020

Chiều ngày 05/11/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Đông Anh đã ký kết hợp đồng cấp tín dụng tài trợ cho dự án Hado Charm Villas với tổng hạn mức 691 tỷ đồng. Vietcombank cũng đồng hành cùng Tập đoàn Hà Đô xây dựng chương trình hỗ trợ lãi suất đến 24 tháng cho người mua nhà. Sự kiện này tiếp tục đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Tập đoàn Hà Đô và Vietcombank - một trong những tổ chức tín dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp đồng cấp tín dụng cho dự án Hado Charm Villas

Tham dự lễ ký kết, phía Vietcombank có bà Chu Thị Châu Hạnh – Giám đốc Chi nhánh, bà Nguyễn Minh Hường, ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Giám đốc Chi nhánh cùng các cán bộ chủ chốt của Ngân hàng. Phía Tập đoàn Hà Đô có ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám Đốc, Ông Hoàng Đình Hùng - Ủy viên HĐQT, Ông Nguyễn Hữu Vinh - Phó Tổng Giám đốc, ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc, ông Lê Tiến Đông, Giám đốc tài chính cùng đại diện các Phòng ban của Tập đoàn.

Tại buổi lễ, Bà Chu Thị Châu Hạnh - Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Đông Anh đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Dự án, cũng như những tâm huyết của Chủ đầu tư để kiến tạo nên một dự án nổi bật với mật độ xây dựng rất thấp (18%), có phong cách xây dựng hiện đại, được đặt trong hệ sinh thái xanh tại khu đất vàng phía Tây Hà Nội. Vietcombank Chi nhánh Đông Anh cũng rất vinh dự được tài trợ toàn diện cho dự án này. Bà cho rằng, Hado Charm Villas là một cơ hội đầu tư tiềm năng ở giai đoạn hiện nay khi thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang ngày càng sôi động.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô, Ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Vietcombank khi đã song hành cùng sự phát triển của Tập đoàn Hà Đô trong suốt thời gian qua. Ông cho biết dự án Hado Charm Villas là dự án trọng điểm của Tập đoàn Hà Đô trong giai đoạn 2020-2022, có tổng mức đầu tư khoảng 1.800 tỷ đồng được thiết kế, quy hoạch bởi Surbana (Singapore), quản lý vận hành bởi CBRE (Mỹ) và đợt mở bán đầu tiên sẽ được phân phối độc quyền bởi Newstar Group. Dự kiến, với 376 sản phẩm hiện còn của toàn dự án sẽ mang lại doanh thu khoảng gần 4.000 tỷ đồng cho Tập đoàn Hà Đô, góp phần giữ vững đà tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận của Tập đoàn trong thời gian tới.

  Ông Minh cho biết Bên cạnh Hado Charm Villas, Hà Đô tiếp tục triển khai đầu tư nhiều dự án như Hado Green Lane (Quận 8, Tp. HCM), Hado Minh Long (Thủ Đức, Tp. HCM), Dịch vọng (Cầu Giấy, Hà Nội), 62 Phan Đình Giót (Thanh Xuân, Hà Nội), Alila Bảo Đại- The Imperial House (Nha Trang, Khánh Hòa) và sẽ tiếp tục mở rộng quỹ đất, phát triển Bất động sản - ngành mũi nhọn của Tập đoàn. Ông cũng mong rằng sự kiện ký kết Hợp đồng tín dụng hôm nay sẽ là bước tiến, kết nối nhiều cơ hội mới trong mối quan hệ tín dụng giữa Vietcombank Chi nhánh Đông Anh và Tập đoàn Hà Đô trên mọi lĩnh vực đầu tư, phát triển trong thời gian tới.

Đang gửi...