• VN
  • EN
ic-search

Không khí giáng sinh ngập tràn Hado Centrosa Garden

08/12/2023

Chào đón mùa Noel và năm mới 2024 đang tới gần, Hado PM – đơn vị quản lý vận hành dự án Hado Centrosa Garden (Quận 10, Tp.HCM) đã tiến hành trang trí khuôn viên khu đô thị với những không gian lung linh và thu hút. 

Đã thành thông lệ, việc chỉnh trang, nâng cấp cảnh quan, tạo sự sinh động, vui tươi cho dự án luôn được Hado PM chăm chút suốt thời gian qua. Dịp Giáng sinh năm nay cũng vậy, ngay từ đầu tháng 12, các hạng mục trang trí đã cơ bản được hoàn thành, giúp thổi luồng sinh khí mới tại Hado Centrosa Garden và được cư dân hết sức ủng hộ.

Hado Centrosa Garden rực rỡ đón Giáng sinh

Những cây thông được trang hoàng lộng lẫy, những hộp quà xinh xắn, những góc chụp ảnh lung linh…hiện diện từ sảnh chính tới khuôn viên ngoài trời đã mang không khí Noel ấm áp và an lành đến sớm với cư dân Hado Centrosa Garden.

Là dự án tâm huyết do Tập đoàn Hà Đô đầu tư phát triển, Hado Centrosa Garden có quy mô 6.85 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Hado Centrosa Garden đã được vinh trong top 20 dự án có “Không gian sống chuẩn mực tại Việt Nam”, sở hữu hơn 60% diện tích dành cho công viên cây xanh và các tiện ích cao cấp. Nơi đây chính là tổ ấm an cư của hơn 2000 hộ gia đình trong môi trường sống xanh hiện đại, an toàn và văn minh. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khác tại dự án:


 

Đang gửi...