• VN
  • EN
ic-search

Tổ chức thành công hội nghị nhà chung cư lần đầu tòa Jasmine (dự án Hado Centrosa Garden)

17/07/2023

Sáng 16/07/2023, tại khu Thương mại tòa nhà Jasmine 1, KĐT Hado Centrosa Garden (Quận 10, TP. HCM), Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư lần đầu kết hợp bầu ban quản trị nhiệm kỳ I (2023-2026). Tham dự hội nghị có đại diện CĐT Công ty Cổ phần Hà Đô - 756 Sài Gòn (thành viên của Tập đoàn Hà Đô), đại diện Công ty Hà Đô PM, chính quyền địa phương cùng đông đảo cư dân tòa Jasmine.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hà Đô - 756 Sài Gòn, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phụ trách phòng Đầu tư - Kinh doanh gửi lời cảm ơn tới cư dân đã lựa chọn và gắn bó với dự án trong suốt thời gian vừa qua. Theo ông Tuấn việc tổ chức hội nghị nhà chung cư lần đầu và bầu ban quản trị tòa Jasmine (thuộc KĐT Hado Centrosa Garden) là nhiệm vụ quan trọng, cấp thiết và được chủ đầu tư cũng như toàn thể cư dân hết sức ủng hộ.

Ông Nguyễn Anh Tuấn thay mặt chủ đầu tư chia sẻ tại Hội nghị 

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị nhà chung cư lần đầu tòa Jasmine kết hợp bầu ban quản trị nhiệm kỳ I đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với 100% cư dân tham dự bỏ phiếu đồng ý thông qua, Hội nghị đã thống nhất việc thành lập Ban quản trị (BQT). BQT tòa Jasmine chính thức gồm có 05 thành viên, trong đó có 01 thành viên đại diện chủ đầu tư và 04 thành viên là cư dân tòa nhà.

Cư dân biểu quyết thông qua các nội dung trong chương trình

Danh sách ban quản trị tòa Jasmine nhiệm kỳ 2023 – 2026 bao gồm:
1. Ông Phạm Duy Cường - J1-8.03 thuộc Tòa nhà Jasmine 1
2. Ông Trần Đại Chính - J1-29.09 thuộc Tòa nhà Jasmine 1
3. Ông Lê Nhật Huy - J1-19.11 thuộc Tòa nhà Jasmine 1
4. Ông Nguyễn Ngọc Minh - J2-20.09 thuộc Tòa nhà Jasmine 2
5. Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Ban quản trị do chủ đầu tư chỉ định. 

Ra mắt BQT tòa Jasmine nhiệm kỳ I

Hội nghị cũng đã thông qua Quy chế hoạt động, Quy chế thu chi tài chính và Quy chế Nội quy quản lý, sử dụng nhà chung cư.

Tòa Jasmine thuộc dự án Hado Centrosa Garden, tọa lạc tại số 200, đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM. Dự án có quy mô 6.85 hecta, bao gồm 115 căn nhà phố liên kế và 2.187 căn hộ chung cư. Được bàn giao và đi vào vận hành từ năm 2019, Hado Centrosa Garden là KĐT cao cấp, đồng bộ với nhiều tiện ích hiện đại như: hồ bơi, công viên, siêu thị, trường học, phòng gym, nhà hàng, quán cafe… Với mật độ xây dựng thấp, nhiều diện tích cho cây xanh và tiện ích chung, Hado Centrosa Garden đã vinh dự được ghi nhận trong “Top 20 dự án có Không gian sống chuẩn mực” tại Việt Nam. 

Trong suốt thời gian từ khi đưa vào sử dụng đến nay dự án được Công ty Hà Đô PM – thành viên của Tập đoàn Hà Đô vận hành quản lý với mức phí phù hợp và chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo cuộc sống ổn định cho cư dân. Dự án cũng thường xuyên được bảo hành, bảo trì các hệ thống hạ tầng, kỹ thuật, đảm bảo quy chuẩn chất lượng và kiến tạo môi trường đáng sống.
 

Đang gửi...