• VN
  • EN
ic-search

“THẮP LỬA CHIẾN BINH XANH” – BÙNG NỔ SỰ KIỆN KICK OFF SALE DỰ ÁN HADO CHARM VILLAS

19/11/2020

Ngày 19/11/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Số 1 Đại lộ Thăng Long – Hà Nội – Tập đoàn Hà Đô đã phối hợp với đơn vị phân phối độc quyền Newstargroup tổ chức  Lễ Kick off sale đầy sôi động. Đến tham dự buổi lễ về phía Chủ đầu tư- Tập đoàn Hà Đô có ông Trần Tiến Dũng – Giám đốc Đầu tư – Kinh doanh, về phía đơn vị phân phối độc quyền có bà Nguyễn Thị Phương – Chủ tịch HĐQT Newstargroup cùng đại diên các đơn vị phân phối chính thức và hơn 800 tư vấn viên của dự án.

Lễ Kick off sale mang thông điệp “Thắp lửa chiến binh xanh”, xuyên suốt sự kiện là không khí tưng bừng, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê nhằm khuấy động tinh thần sục sôi khí thế quyết liệt cho các “chiến binh sale” là các tư vấn viên của dự án. Sự kiện này cũng là sự kiện đánh dấu sự trở lại nhộn nhịp của thị trường Bất động sản phía Tây Hà Nội cuối năm 2020.

Các sale tham dự buổi lễ với khí thế sục sôi quyết liệt

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Tiến Dũng – Giám đốc Đầu tư – Kinh doanh Tập đoàn Hà Đô nhấn mạnh “Hado Charm Villas là dự án tâm huyết của Tập đoàn Hà Đô trong năm 2020. Với kinh nghiệm gần 30 năm phát triển các dự án Bất động sản, tại Hado Charm Villas, Tập đoàn Hà Đô đã tạo nên sự khác biệt chưa từng có ở bất kỳ dự án Bất động sản nào khác trên thị trường Hà Nội. Điều này thể hiện ở mật độ xây dựng dự án chỉ 18.1%, chúng tôi đã dành tới hơn 60% quỹ đất dành cho công viên cây xanh, công trình công cộng, và giao thông. Hơn thế nữa, Hado Charm Villas là dự án compoud với 33 tiện ích dành riêng cho cư dân, đặc biệt là 2 clubhouse cùng hệ thống công viên – hồ cảnh quan trung tâm và 20 công viên tiểu khu phục vụ nhu cầu sống cho các cư dân tương lai. Chắc chắn Hado Charm Villas sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất Thủ đô”.

Ông Trần Tiến Dũng – Giám đốc Đầu tư – Kinh doanh Tập đoàn Hà Đô phát biểu tại buổi lễ

Sự kiện Kick Off “Thắp lửa chiến binh xanh” dự án Hado Charm Villas chính là sự kiện tiền đề để Tập đoàn Hà Đô ra mắt dự án trong thời gian tới. Cũng tại đây, những thông tin đầy đủ nhất về dự án đã được đưa đến các chiến binh thiện chiến, để thêm hiểu, thêm yêu dự án và truyền tải được tâm huyết của chủ đầu tư đến với khách hàng.

Dự kiến dự án Hado Charm Villas sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12/2020, trong thời gian vừa qua, dự án đã nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của số lượng lớn khách hàng, chắc chắn đây sẽ là dự án được đón chờ nhất trong cuối năm 2020.

 

Đang gửi...