• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU CĂN HỘ CHO CÁC HỘ DÂN TẠI KHU CHUNG CƯ Z751 – Q. GÒ VẤP – TP. HỒ CHÍ MINH

26/09/2013

        Ngày 24/9/2013, tại chi nhánh miền Nam, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho các hộ dân tại dự án Chung cư Z751 – P.10 – Q. Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự tham dự của ông Lê Thanh Hiền – GĐ chi nhánh Miền Nam – Tập đoàn Hà Đô cùng đại diện các khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ trong đợt này.


Những khách hàng đầu tiên nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

        Khu chung cư Z751 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư bao gồm 2 tòa nhà cao 12 tầng với hơn 200 căn hộ. Kể từ khi bàn giao căn hộ cho khách hàng đến nay, Tập đoàn đã nỗ lực cố gắng và nhiệt tình giúp đỡ khách hàng hoàn thành các thủ tục pháp lý để được cấp giấy chứng nhận quyền sử sở hữu căn hộ.


Ông Lê Thanh Hiền – GĐ chi nhánh Miền Nam phát biểu ý kiến

        Phát biểu tại lễ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, ông Lê Thanh Hiền – GĐ Chi nhánh miền Nam – Tập đoàn Hà Đô phát biểu đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng để củng cố niềm tin của khách hàng vào các dự án của Tập đoàn. Bên cạnh đó ông cũng nhấn mạnh công tác cấp sổ đỏ, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ luôn được Ban lãnh đạo Tập đoàn quan tâm đặt lên hàng đầu để các dự án của Hà Đô sẽ hoàn thành việc cấp sổ đỏ sớm nhất cho khách hàng. Đại diện phía khách hàng cũng cho biết, họ rất vui mừng và ngày càng tin tưởng vào uy tín của Tập đoàn Hà Đô.

        Được biết khu chung cư Z751 là khu chung cư đầu tiên được cấp sổ hồng tại quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh, đồng thời đây là lần đầu tiên cấp quận được thực hiện công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh.

Đang gửi...