Đang gửi...

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TRAO CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT VÀ SỞ HỮU NHÀ Ở CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN KHU NHÀ Ở 183 HOÀNG VĂN THÁI

24/12/2013

        Sáng ngày 24/12/2013, tại trụ sở văn phòng, Tập đoàn Hà Đô đã trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở đợt 1 cho các căn thấp tầng thuộc dự án khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là đợt nhận sổ đỏ đầu tiên của các hộ dân tại dự án trên.


Đại diện Tập đoàn Hà Đô làm việc với đại diện khách hàng

        Đại diện Tập đoàn Hà Đô, ông Nguyễn Văn Tô – Phó Tổng Giám đốc đã trao giấy chứng nhận quyền sử đụng đất và sở hữu nhà ở cho đại diện các hộ dân. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng thể hiện sự quan tâm sát sao từ phía Ban lãnh đạo Tập đoàn trong công tác cấp sổ đỏ cho khách hàng mua nhà tại các dự án do Tập đoàn đầu tư.


Ông Nguyễn Văn Tô – PTGĐ trao sổ đỏ cho khách hàng

        Cũng trong đợt nhận sổ đỏ này, các cư dân dự án Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn phía Tập đoàn đã hỗ trợ cư dân trong công tác làm sổ đỏ. Dự án Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái bao gồm 3 tòa nhà chung cư cao tầng và 66 căn hộ thấp tầng, theo đánh giá của khách hàng thì dự án có thiết kế cảnh quan và hạ tầng xã hội tốt, phù hợp với nhu cầu của người dân khi sống tại đây. Dự kiến trong thời gian tới, Tập đoàn Hà Đô sẽ hoàn thiện mọi thủ tục và hỗ trợ khách hàng làm tiếp sổ đỏ cho các căn hộ thấp tầng và cao tầng còn lại của dự án.


Đại diện khách hàng phát biểu tại buổi lễ