Đang gửi...

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TỔ CHỨC TRAO SỔ ĐỎ ĐỢT 2 CHO KHÁCH HÀNG MUA NHÀ TẠI DỰ ÁN KHU NHÀ Ở 183 HOÀNG VĂN THÁI

30/07/2014

        Ngày 28/7/2014, tại trụ sở Văn phòng, Tập đoàn Hà Đô đã tiến hành trao Sổ đỏ đợt 2 cho hơn 70 căn hộ tại chung cư CT2 – Dự án Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

        Đại diện phía Tập đoàn Hà Đô, ông Trần Tiến Dũng – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn đã trao Sổ đỏ cho các hộ dân tại tòa chung cư CT2. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô trong công tác cấp sổ đỏ cho khách hàng mua nhà tại các dự án Tập đoàn đầu tư, mang lại quyền lợi chính đáng và ổn định đời sống cho các khách hàng đã tin tưởng, mua và sở hữu sản phẩm Bất động sản của Tập đoàn.


Ông Trần Tiến Dũng – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Hà Đô trao Sổ đỏ cho đại diện các hộ dân

        Trong buổi làm việc, chia sẻ với Ban lãnh đạo Tập đoàn, các hộ dân chung cư CT2 nhận được Sổ đỏ trong đợt này cảm thấy rất vui mừng và cảm ơn sự hỗ trợ hết mình của Tập đoàn Hà Đô đối với khách hàng trong công tác làm Sổ đỏ. Đồng thời khách hàng cũng bày tỏ sự yên tâm, hài lòng đối với các dịch vụ vận hành, quản lý sau đầu tư tại dự án của Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô (đơn vị thành viên của Tập đoàn Hà Đô, hoạt động trong lĩnh vực vận hành, quản lý các dự án BĐS sau đầu tư của Tập đoàn). Theo kế hoạch, dự kiến từ nay đến cuối năm 2014, Tập đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục trong công tác xin cấp Sổ đỏ cho các căn hộ còn lại của dự án.