• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư Hado Parkside Ngày 15/12/2019

17/12/2019

Sáng ngày 15/12/2019, tại số 87 Khúc Thừa Dụ - Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư lần thứ nhất chung cư Hado Parkside. Tham dự Hội nghị có ông Lê Hoài Nam – Phó Giám đốc Đầu tư – Kinh doanh Tập đoàn Hà Đô, ông Tô Quốc Hưng – Giám đốc CNHN – Công ty Hà Đô PM cùng các vị đại biểu đại diện cho Phường Dịch Vọng, đại diện Tổ dân phố, Chi bộ Tổ dân phố 33, cùng toàn thể cư dân sinh sống tại chung cư Hado Parside.

        Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Lê Hoài Nam – Phó Giám đốc Đầu tư – Kinh doanh đã gửi lời cảm ơn tới các cư dân đã lựa chọn, sử dụng sản phẩm nhà ở và đồng hành cùng Tập đoàn Hà Đô trong thời gian vừa qua. Ông cũng khẳng định, việc thành lập Ban Quản trị chung cư Hado Parkside là điều mong mỏi không chỉ của cư dân mà còn cả của Chủ đầu tư. Tập đoàn Hà Đô cam kết sẽ luôn song hành cùng cư dân để quản lý, vận hành dự án một cách tốt nhất, mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn, thân thiện và đảm bảo chất lượng.


Ông Lê Hoài Nam – Phó Giám đốc Đầu tư – Kinh doanh Tập đoàn phát biểu tại Hội nghị

        Cũng tại Hội nghị, ông Tô Quốc Hưng – Giám đốc CNHN – Công ty Hà Đô PM đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của cư dân chủ yếu xoay quanh các vấn đề chính gồm: cách thức tổ chức bầu và thành lập Ban Quản trị (BQT) nhà chung cư; Góp ý quy chế Hội nghị Nhà chung cư và danh sách đề cử BQT nhà chung cư lần thứ nhất.

         Với tỷ lệ 100% cư dân tham dự Hội nghị đồng thuận, Hội nghị đã thống nhất việc thành lập BQT. Số lượng thành viên BQT chính thức gồm 4 người là các ông bà có tên sau đây:

STT

HỌ TÊN

CHỨC VỤ

1

Ông Trần Tập Huấn

Trưởng ban

2

Ông Trần Ngọc Hoàng

Phó ban

3

Bà Nguyễn Thùy Phương

Phó ban

4

Bà Hoàng Thanh Hương

Ủy viên


Ban Quản trị ra mắt hội nghị

        Sau hơn 2 tiếng làm việc khẩn trương, Hội nghị nhà chung cư Hado Parkside đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự án Hado Parkside là dự án được Tập đoàn Hà Đô bàn giao cho khách hàng vào năm 2018. Trong suốt thời gian từ khi đưa vào sử dụng đến nay dự án được Công ty Hà Đô PM – thành viên của Tập đoàn Hà Đô vận hành quản lý với mức phí phù hợp và chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo cuộc sống ổn định cho cư dân. Hà Đô cũng thường xuyên tổ chức bảo hành, bảo trì các hệ thống hạ tầng, kỹ thuật, đảm bảo chất lượng của dự án.

Đang gửi...