Đang gửi...

Tập đoàn Hà Đô tổ chức lớp học hè miễn phí tại Bình Thuận

05/08/2022

Những ngày hè, Chi đoàn Công ty TNHH Hà Đô Bình Thuận - thành viên của Tập đoàn Hà Đô phối hợp cùng Ban chấp hành đoàn thanh niên xã Hồng Phong và Trường tiểu học, trung học cơ sở xã Hồng Phong tổ chức lớp học hè miễn phí cho học sinh khối lớp một và sáu. Lớp học hè diễn ra trong vòng một tháng từ ngày 26/7 đến ngày 25/8/2022.

 

Học sinh lớp 1 và lớp 6 tham gia lớp học hè miễn phí

Theo lịch, sẽ tổ chức 2 buổi học/tuần, mỗi buổi học có thời lượng từ 14h-17h. Lớp học có số lượng học sinh đăng ký khá đông, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng chỉ bố trí 30 em cho một lớp học. Giờ giải lao, Chi đoàn Công ty TNHH Hà Đô Bình Thuận còn tổ chức những trò chơi cho các em học sinh, tổ chức những chương trình tham quan Nhà máy giới thiệu về điện mặt trời nhằm tạo sự thu hút, giúp các em khám phá khoa học và cảm thấy yêu thêm quê hương Bình Thuận - Vùng đất đầy nắng và gió, thủ phủ của năng lượng tái tạo. Bên cạnh đó, Công ty còn tặng sách vở và các dụng cụ học tập có các em nhân dịp năm học mới.

Ông Đoàn Văn Vũ - Giám đốc nhà máy Điện mặt trời Hồng Phong 4 chia sẻ để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện ôn tập hè trên địa bàn xã Hồng Phong được đến trường, Công ty đã tổ chức các phòng học, dùng những tấm pin mặt trời để lắp ghép thành các lớp học hè. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty để giúp cho các em nhỏ nền tảng kiến thức vững vàng để bước vào năm học mới.

Những tấm Pin được dùng xây dựng lớp học hè cho các em học sinh

Chi đoàn Công ty TNHH Hà Đô Bình Thuận tổ chức các chương trình tham quan nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 cho các em học sinh

Hoạt động hỗ trợ các em nhỏ, các hộ dân nghèo, người già là hoạt động thường xuyên và liên tục được Tập đoàn Hà Đô cũng như các đơn vị thành viên tổ chức. Các hoạt động này không những mang đậm tinh thần chia sẻ với cộng đồng, mà đây còn là những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn song hành cùng hoạt động sản xuất kinh doanh của Hà Đô, tạo nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn.