• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức bàn giao nhà đợt 3 cho khách hàng tại dự án Hado Charm Villas

19/11/2022

Ngày 19/11, chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô tổ chức Lễ bàn giao nhà đợt 3 cho khách hàng tại Dự án Hado Charm Villas. Lễ bàn giao diễn ra tại trung tâm bán hàng dự án Hado Charm Villas, Hoài Đức, Hà Nội.  Theo đó, những cư dân đầu tiên tại phân khu An Lộc và An Bình đã được nhận nhà theo đúng tiến độ.

Với mục đích để khách hàng được sử dụng và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tốt nhất khi nhận nhà tại dự án Hado Charm Villas. Chủ đầu tư đã dành diện tích 18,8ha cho công viên cây xanh, các công trình công cộng và giao thông, với mật độ xây dựng chỉ 18,1% . Dự án có tổng diện tích 30,2ha, quy tụ 33 tiện ích nội khu, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân, như: trường học liên cấp quốc tế; khu Clubhouse 1 với hồ bơi ngoài trời kết hợp phòng tập gym, spa, café, siêu thị; khu Clubhouse 2 với hồ bơi bốn mùa kết hợp xông hơi, bể sục jacuzzi, khu thể thao trong nhà; sân tennis, cầu lông ngoài trời và các khu vườn tuổi thơ, vườn nướng BBQ, khu vườn đọc sách thư giãn, vườn yoga cùng hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp 24/24,…

Khách hàng nhận bàn giao nhà đợt 3 tại dự án Hado Charm Villas

Là một trong những khách hàng đến nhận bàn giao nhà đợt 3, Anh Hoạch chia sẻ: “Dự án được bàn giao đúng kiến độ đã cam kết, Chủ đầu tư Hà Đô xây dựng rất chất lượng. Dự án đã có sẵn hạ tầng và tiện ích nên gia đình tôi sẽ nhanh chóng dọn về ở trong thời gian sớm nhất”.   Để đảm bảo căn hộ khi bàn giao đến khách hàng với chất lượng tốt nhất, Chủ đầu tư đã rất khắt khe trong khâu quản lý, giám sát và lựa chọn vật liệu hoàn thiện, nghiệm thu theo đúng quy chuẩn xây dựng.

Đang gửi...