• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô ký hợp đồng với đơn vị vận hành, quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Alila Hotels & Resorts

17/01/2018

        Chiều ngày 16/1/2018, tại trụ sở Công ty CP Đầu tư Khánh Hà (thành viên của Tập đoàn Hà Đô) – P.Vĩnh Nguyên – TP. Nha Trang – Khánh Hòa, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng Quản lý Khách sạn giữa Công ty CP Đầu tư Khánh Hà – Chủ đầu tư dự án và Alila Hotels & Resorts – Tập đoàn Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Theo đó, Alila Hotels & Resorts sẽ là nhà quản lý vận hành toàn bộ resort nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế Bảo Đại do Công ty CP Đầu tư Khánh Hà làm chủ đầu tư. Tham dự buổi lễ, về phía Công ty CP Đầu tư Khánh Hà có ông Biện Văn Hòa – Tổng Giám đốc, về phía Alila Hotels & Resort có ông Frederic Simon – Tổng Giám đốc và ông Sean Brenna – Phó TGĐ phụ trách phát triển.


Ông Biện Văn Hòa – TGĐ Công ty CP Đầu tư Khánh Hà và ông Frederic Simon – TGĐ Tập đoàn Alila trao các văn bản ký kết

        Phát biểu tại buổi lễ, ông Biện Văn Hòa – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Khánh Hà đánh giá cao thương hiệu của Tập đoàn Alila. Đồng thời ông cũng chia sẻ: “Dự án Bảo Đại Resort là một dự án được đầu tư ở cấp độ cao cấp, chuẩn 5 sao quốc tế. Để đảm bảo thành công cho dự án, dự án cần phải được quản lý, vận hành một cách chuyên nghiệp bởi một đơn vị quản lý khách sạn, resort có kinh nghiệm và thương hiệu hàng đầu thế giới như Alila Hotels & Resorts”.

        Thay mặt Tập đoàn khách sạn Alila Hotels & Resorts  ông Frederic Simon – Tổng Giám đốc Điều hành bày tỏ niềm vinh dự khi được hợp tác với Công ty CP Đầu tư Khánh Hà nói riêng và Tập đoàn Hà Đô nói chung trong dự án này. Ông cũng đánh giá dự án có rất nhiều tiềm năng và cơ hội, bằng kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực vận hành quản lý chuỗi các khách sạn, resort 5 sao trên toàn thế giới, Alila hoàn toàn tự tin để giúp Tập đoàn Hà Đô đạt được mục tiêu tại dự án.

        Tọa lạc trên vị trí đắc địa tại núi Cảnh Long, với quy mô hơn 8.9ha, cấp độ đầu tư cao cấp, Bảo Đại Resort là dự án thứ 8 tại Nha Trang đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Điểm đặc biệt của dự án là việc kết hợp truyền thống và hiện đại trong thiết kế, giữ nguyên vẹn cảnh quan và những giá trị lịch sử hiện hữu và làm gia tăng thêm những giá trị vô hình to lớn trong dự án. Đồng hành với chủ đầu tư trong việc phát triển dự án này là những đối tác danh tiếng trong khu vực và trên thế giới như: quy hoạch bởi D.W.P (Australia), thiết kế bởi MIA Studio, quản lý bởi Alila Hotels and Resorts…

Đang gửi...