• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ: KHÁNH THÀNH TỔ HỢP KHÁCH SẠN 4 SAO VÀ VĂN PHÒNG CAO CẤP GẦN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

27/03/2017

        Ngày 24/03/2017, tại số 02 Hồng Hà - Phường 02 - Quận Tân Bình -  TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ khánh thành Tổ hợp Văn phòng HaDo Airport Building và Khách sạn Ibis Saigon Airport. Tham dự buổi lễ, về phía Viện KH-CN Quân sự có Đại tá Đặng Hồng Triển - Phó Giám đốc Viện, về phía Tập đoàn Hà Đô có ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, về phía Tập đoàn Accor có ông Xavier Cappelut - Giám đốc điều hành Kinh doanh khách sạn cùng các đồng chí đại diện chính quyền địa phương, các Bộ, Ban, Ngành, đại diện Chủ đầu tư và Đơn vị quản lý,...

 
Các đại biểu cắt băng khánh thành dự án

        Dự án Tổ hợp văn phòng HaDo Airport Building và khách sạn Ibis Saigon Airport số 02 Hồng Hà được xây dựng trên quy mô gần 3.500 m2, bao gồm một tòa nhà văn phòng hạng B với tổng số 10.154 m2 sàn văn phòng cho thuê và một tòa khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 04 sao mang thương hiệu Ibis được Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới - Accor - quản lý với quy mô 282 phòng. Khởi công xây dựng vào tháng 06/2014 với tổng mức đầu tư dự án lên tới 550 tỷ đồng, dự án chính thức đi vào vận hành vào tháng 12/2016.

        Với lợi thế tiếp giáp sân bay Tân Sơn Nhất, Tổ hợp văn phòng HaDo Airport Building và khách sạn Ibis Saigon Airport ra đời, đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước mong muốn thuê văn phòng cũng như khách sạn khu vực gần sân bay. Được đầu tư cấp độ cao cấp, bằng hệ thống vận hành quản lý tiên tiến và chuyên nghiệp, đây được xem là dự án nổi bật của Tập đoàn Hà Đô trong lĩnh vực khách sạn và văn phòng.


Dự án Tổ hợp văn phòng HaDo Airport Building và khách sạn Ibis Saigon Airport tọa lạc ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất

        Ngay khi hoàn thành và đưa vào vận hành, dự án Tổ hợp văn phòng HaDo Airport Building và khách sạn Ibis Saigon Airport đã đạt tỉ lệ lấp đầy của văn phòng lên tới 100% và của khách sạn đạt trên 60%. Theo ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch Tập đoàn Hà Đô cho biết: “Kết quả vượt ngoài mong đợi này thể hiện ý tưởng đầu tư đúng đắn của Tập đoàn Hà Đô. Trong năm 2017 và các năm tiếp theo, ở lĩnh vực Bất động sản, bên cạnh phân khúc nhà ở, Tập đoàn Hà Đô tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào phân khúc khách sạn, văn phòng và bất động sản nghỉ dưỡng.”

Đang gửi...