• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ ĐƯỢC THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC TRAO QUYẾT ĐỊNH CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN TẠI HỘI NGHỊ “HÀ NỘI 2020 – HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN”

27/06/2020

Sáng ngày 27/6/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội, UBND Hà Nội đã tổ chức hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”. Tới dự có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng 1.850 đại biểu từ nhiều bộ ngành, cơ quan của Quốc hội, lãnh đạo 25 địa phương, 29 đại sứ, đại diện các cơ quan ngoại giao, 8 tổ chức quốc tế...đặc biệt có 1.200 nhà đầu tư doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội nghị là cơ hội thể hiện sự gắn kết giữa chính quyền TP Hà Nội, lãnh đạo các tỉnh, Thành phố tham dự với các nhà đầu tư, Doanh nghiệp cũng như với các đơn vị, tổ chức làm chức năng cầu nối đưa nhà đầu tư, Doanh nghiệp đến với Thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bên cạnh các nội dung tham luận được đại biểu lãnh đạo các bộ ngành, tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, đề xuất các giải pháp thu hút hiệu quả các dự án hợp tác đầu tư trên địa bàn Hà Nội, nhằm đóng góp cho sự phát triển nhanh, bền vững của thủ đô cũng như cả nước trong thời gian tới, Hội nghị đã tiến hành trao quyết định chủ trương đầu tư cho 229 dự án với tổng số vốn 405.570 tỷ đồng trong đó có 100 dự án trong nước còn lại là các dự án FDI và dự án đầu tư công.

Các dự án này tập trung vào các lĩnh vực như: hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, thương mại, dịch vụ; hạ tầng kỹ thuật, xây dựng khu đô thị thông minh, công viên, giáo dục, dạy nghề, bệnh viện; môi trường, xử lý rác thải; cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ; phát triển nhà ở; nông nghiệp; phát triển đô thị; logistics; công viên phần mềm. Dự án Hado Charm Villas do Tập đoàn Hà Đô phát triển vinh dự là một trong số ít các dự án  phát triển đô thị được trao quyết định chủ trương đầu tư tại Hội nghị lần này.

Ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn nhận giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Hado Charm Villas

Dự án Hado Charm Villas tọa lạc tại Km11 Đại lộ Thăng Long – Hoài Đức – Hà Nội. Hado Charm Villas được đánh giá là dự án đón đầu xu hướng BĐS trước thềm thông tin huyện Hoài Đức lên Quận và kế hoạch thi công tuyến tàu điện trên cao Văn Cao – Hòa Lạc được chính thức phê duyệt. Đồng thời đây cũng là dự án được quy hoạch với không gian sống lý tưởng nhất Hà Nội hiện nay với tiện ích nội khu 5 sao đẳng cấp, đồng bộ dành riêng cho cư dân. Tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, Hado Charm Villas nổi bật thu hút nhà đầu tư và khách hàng quan tâm mua để ở với vị trí được đánh giá là đắc địa còn lại duy nhất tại nút giao giữa đại lộ Thăng Long và đường liên khu 8.

Hado Charm Villas hướng tới lối sống nghỉ dưỡng xanh theo đúng chuẩn Châu Âu được thiết kế quy hoạch bởi đơn vị nổi tiếng Surbana International Consultants Pte. Ltd đến từ Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ 18.1%, có đến 20 công viên cây xanh, điểm nhấn là công viên lõi trung tâm và hồ cảnh quan lên đến 2.5ha. Hado Charm Villas quy tụ 33 tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ riêng cho cư dân trong dự án, nổi bật trong đó: Hệ thống an ninh 3 lớp bảo vệ 24/24; Hệ thống trường học liên cấp Quốc tế Newton; Khu Club House 1 với hồ bơi ngoài trời kết hợp khu vực tập gym, spa, café, siêu thị; Khu Club House 2 với Hồ bơi bốn mùa đạt chuẩn Olympic, cùng hệ thống xông hơi, bể sục jacuzzi, sân cầu lông, bóng rổ trong nhà; Ngoài ra dự án được bố trí các sân tennis, cầu lông, gym ngoài trời, vườn yoga, vườn dưỡng sinh, vườn dạo bộ, vườn tuổi thơ và khu vườn đọc sách thư giãn, … phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân ở mọi lứa tuổi.

Với 528 căn biệt thự, liền kề và shophouse đẳng cấp, ngay khi dự án hoàn thành, chắc chắn sẽ góp phần vào việc thay đổi diện mạo đô thị của thủ đô, hướng tới lối sống đô thị xanh sinh thái, tạo ra xu thế phát triển môi trường sống văn minh đẳng cấp cho Thủ đô trong thời gian tới.

Đang gửi...