• VN
  • EN
ic-search

Lễ phát động chương trình "Chiến dịch 120 ngày đêm về đích phát điện nhà máy điện gió 7A"

09/04/2021

Chiều ngày 9/4/2021, tại công trường dự án Điện gió 7A - Thôn Quán Thẻ 1, xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ phát động Chiến dịch 120 ngày đêm về đích phát điện Nhà máy điện gió 7A nhằm kêu gọi phong trào thi đua hoàn thành vượt kế hoạch tiến độ các dự án cũng như các mục tiêu đề ra trước thời hạn để chào mừng kỷ niệm 31 năm thành lập Tập đoàn.

Đến tham dự lễ phát động có ông Lê Xuân Long - Ủy viên HĐQT Tập đoàn, các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn cùng toàn thể CBCNV Ban Quản lý Dự án Điện gió 7A và các đơn vị TVGS, Nhà thầu thi công tại dự án.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Lê Xuân Long nhấn mạnh: “Dự án Điện gió 7A là dự án điện gió đầu tiên của Tập đoàn Hà Đô với công suất 50MW, tổng mức đầu tư 1.710 tỷ đồng, đây là một trong những vị trí có thông số gió tốt nhất tại Việt Nam. Trong năm 2021, dự án Điện gió 7A có thể nói là dự án trọng điểm mang lại doanh thu và lợi nhuận ổn định cho Tập đoàn trong thời gian tới. Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành luôn tin tưởng vào năng lực, trách nhiệm và nhiệt huyết của các CBCNV BQL dự án Điện gió 7A và các nhà thầu hợp tác để hoàn thành dự án vượt tiến độ đề ra.”

Ông Lê Xuân Long - Ủy viên HĐQT Tập đoàn phát động phong trào thi đua tại buổi lễ

Thay mặt toàn thể CBCNV BQL Dự án điện gió 7A, ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng ban QLDA đã cam kết với HĐQT và Ban Điều hành sẽ thực hiện thành công dự án đảm bảo đúng thậm chí vượt tiến độ đã được phê duyệt. Cũng tại Lễ phát động, Bản cam kết tiến độ đã được ký kết giữa Chủ đầu tư – Ban QLDA – Tư vấn Giám sát – Các nhà thầu ngay tại dự án, theo bản cam kết này, dự án sẽ được hoàn thành và đưa vào phát điện trước ngày 31/08/2021. Nếu đáp ứng theo tiến độ cam kết này, Ban QLDA 7A sẽ được HĐQT và Ban Điều hành sẽ trao thưởng 5 tỷ đồng.

Ban lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV BQL dự án 7A

Về phía đại diện các nhà thầu thi công, Ông Bùi Thanh Bình – Giám đốc Dự án công ty Enercon Việt Nam cam kết “Chúng tôi quyết tâm nỗ lực hết mình, tập trung mọi nguồn lực để thực hiện dự án, phối hợp chặt chẽ với các nhà thầu và Chủ đầu tư để đưa dự án về đích đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất và đạt hiệu quả nhất khi dự án đi vào vận hành.”

Đang gửi...