• VN
  • EN
ic-search

Lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Công ty CP Hà Đô - 756 Sài Gòn

12/08/2019

Vừa qua, Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn đã tổ chức buổi tiệc thân mật chào mừng 07 năm ngày thành lập (Ngày 11/8/2012-11/8/2019). Đây là dịp để Ban điều hành và đội ngũ CBNV cùng nhìn nhận lại chặng đường 07 đã qua với những thành quả đã đạt được; qua đó tiếp tục phát huy những điểm mạnh của công ty trong thời gian tới.

 

Tập thể CBNV trong buổi tiệc sinh nhật 07 năm công ty

Công ty Cổ phần Hà Đô – 756 Sài Gòn là một thành viên của Tập đoàn Hà Đô được thành lập vào 11/08/2012 để phát triển dự án HaDo Centrosa Garden (số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10). Sau khi dự án HaDo Centrosa Garden được triển khai thành công, khu phức hợp cao cấp được đầu tư đồng bộ với chất lượng công trình cao đã hình thành một cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng trên tại trung tâm thành phố. Nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn chính thức trở thành đại diện của thương hiệu Tập đoàn Hà Đô tại miền Nam để phát triển các dự án mới.

Ông Đinh Trọng Lễ - Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô 756 - Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ

Dự án HaDo Centrosa Garen – thành quả qua 7 năm nỗ lực và phấn đấu của đội ngũ Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn

Tiếp tục kế thừa và phát huy từ những thành quả đã được, dưới kinh nghiệm dẫn dắt từ phía Tập đoàn Hà Đô - Bề dày gần 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Bất động sản, Năng lượng, Xây dựng và Thương Mại dịch vụ, Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn với tầm nhìn sẽ trở thành một Chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản miền Nam. Bên cạnh những sản phẩm nhà ở chỉnh chu nhất được đưa đến tay khách hàng; cùng với sự phấn đấu và đoàn kết nội bộ dựa trên nền tảng sẵn có, Công ty cũng sẽ trở thành một nơi làm việc chuyên nghiệp và chuẩn mực, xứng đáng với những nhiệm vụ và thách thức mới được Tập đoàn giao phó trong tương lai.

Đang gửi...