• VN
  • EN
ic-search

LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN NHÀ Ở CHO CÁN BỘ CNV QUÂN CHỦNG PK-KQ

29/08/2011

        Ngày 20/9/2008 tại khu đất 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Lễ động thổ dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ CNV Quân chủng Phòng Không – Không Quân (PKKQ) đã được tổ chức long trọng.

        Trước sự chứng kiến của các lãnh đạo cao cấp của Quân chủng PKKQ, lãnh đạo các sở, ban ngành có liên quan cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đang tham gia trên công trường, ông Nguyễn Đức Toàn, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô phát biểu, đến thời điểm hiện nay, Chủ đầu tư (Công ty Cổ phần Hà Đô) đã hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư, bắt tay vào triển khai thực hiện thi công dự án.

        Cũng tại buổi lễ, Trung tướng Phương Minh Hòa – Chính Ủy Quân chủng PKKQ cho biết, dự án được động thổ và triển khai khẳng định và thể hiện rõ sự nỗ lực của chủ đầu tư trong việc đẩy nhanh tiến độ dự án.

        Dự án khu nhà ở CBCNV Quân chủng PKKQ được xây dựng trên diện tích 19.730 m2 đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật: đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp điện, hệ thống viễn thông, hệ thống cáp truyền hình… theo tiêu chuẩn hiện đại cùng các công trình xã hội như nhà trẻ, không gian sinh hoạt văn hóa, siêu thị, cây xanh… sẽ được đầu tư đồng bộ, đáp ứng nhu cầu tại chỗ của cư dân sinh sống tại đây.

        Dự kiến, đến cuối năm 2010, tại đây sẽ hình thành một quần thể các tòa nhà ở cao tầng (từ 15 đến 20 tầng) và thấp tầng văn minh hiện đại với gần 600 căn hộ, góp phần đáng kể vào việc giải quyết nhu cầu rất bức bách về nhà ở của sỹ quan, CBCNV Quân chủng PKKQ, Công ty XDCT hàng không (ACC) và công ty Hà Đô, đồng thời giúp cải thiện một phần áp lực nhà ở hiện nay của thủ đô Hà Nội.

Đang gửi...