• VN
  • EN
ic-search

KHU ĐÔ THỊ MỚI NOONG THA – NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ

13/01/2012

        Được sự ủng hộ mạnh mẽ của chính quyền thủ đô Viêng Chăn và Chính phủ nước CHDCND Lào, Dự án Khu đô thị mới Noỏng Tha của Tập đoàn Hà Đô đã chính thức triển khai thi công đồng bộ với các hạng mục hạ tầng quanh dự án từ nguồn vốn của Thủ đô Viêng Chăn.


Lãnh đạo Sở KH & ĐT Thủ đô Viêng Chăn nghe cán bộ Công ty Đầu tư Quốc tế Hà Đô trình bày thi công dự án

        Để thúc đẩy sự phát triển khu đô thị mới Noỏng Tha theo định hướng Quy Hoạch chung, chính quyền Thủ đô Viêng Chăn đã triển khai đầu tư Hạ tầng kỹ thuật (hệ thống giao thông, điện, cấp thoát nước và chiếu sáng…) và Hạ tầng xã hội nhằm kết nối đồng bộ Khu Noỏng Tha với trung tâm thủ đô. Dự kiến tổng mức đầu tư bằng vốn ngân sách cho hạng mục hạ tầng trên là 35 triệu đô la Mỹ.

        Là khu đô thị mới hiện đại và đồng bộ nhất đầu tiên tại Lào, dự án nằm tại quận trung tâm nhất của thủ đô Viêng Chăn với nhiều lợi thế, nằm trong quận trung tâm của Thủ đô Viêng Chăn, cách Patuxai – (Khải hoàn môn) của Lào 3Km, với hồ nước tự nhiên nằm ở trung tâm, dự án có các khu chức năng đồng bộ kèm nhiều tiện ích công cộng, mang lại không gian sống lý tưởng, hài hòa với thiên nhiên.
 

        Với những sản phẩm nhà ở đa dạng, từ biệt thự, nhà vườn cho tới nhà phố, dự án sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu và nguyện vọng từ lâu của người dân thủ đô, kiều bào Việt Nam, người nước ngoài cũng như các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế.

        Song song với tiến độ thi công hạ tầng quanh dự án của Thủ đô Viêng Chăn, Tập đoàn cũng đang triển khai các công tác thi công hạ tầng của dự án. Dự kiến năm 2012 sẽ cơ bản hoàn thành giai đoạn 1.


Các hạng mục Đường - điện - cấp thoát nước kết nối với dự án đang được triển khai đồng bộ


        Các hình ảnh triển khai thi công dự án Noỏng Tha:

 

Đang gửi...