• VN
  • EN
ic-search

Hado Charm Villas: Đồng loạt triển khai xây dựng các căn biệt thự, liền kề

03/06/2021

Tháng 5/2021, Tập đoàn Hà Đô – Chủ đầu tư dự án Hado Charm Villas đồng loạt triển khai thi công hoàn thiện các căn biệt thự, đảm bảo bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng vào Quý 4/2021. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện phần hạ tầng giao thông, hoàn tất thủ tục xin đấu nối tuyến đường Liên khu 8.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô, một mặt giáp Đại lộ Thăng Long - Hoài Đức, một mặt trải dọc trên trục đường liên khu 8 rộng 50m, Hado Charm Villas hưởng trọn lợi ích từ làn sóng quy hoạch hạ tầng đồng bộ và sự đầu tư bài bản trước thềm Hoài Đức lên quận. Với vị trí đắc địa này, cư dân sinh sống tại Hado Charm Villas chỉ mất vài phút để di chuyển đến các trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục của Hà Nội.

 

Dự án quy tụ 33 tiện ích nội khu đẳng cấp, đáp ứng như cầu sinh hoạt cho cư dân. Tại giai đoạn 1, dự án đã thi công hoàn thiện cơ bản các tiện ích nội như khu Clubhouse 1 với hồ bơi ngoài trời kết hợp phòng tập gym, spa, café, siêu thị, sân tennis, cầu lông ngoài trời và các khu vườn tuổi thơ, vườn nướng BBQ, các công viên tiểu khu, các khu khu vườn đọc sách thư giãn, vườn yoga. Tới đây, Chủ đầu tư tiếp tục thi công khu Clubhouse 2 với hồ bơi trong nhà kết hợp phòng tập gym, spa, café, siêu thị nhằm phục vụ cho cư dân dự án

Thi công xây dựng các căn biệt thự, liền kề - Tháng 5/2021

Một góc xanh mát tại Dự án Hado Charm Villas

Trong 2 đợt mở bán vừaa qua, Tập đoàn Hà Đô đã cho ra mắt những căn biệt thự, liền kề đầu tiên của dự án, tỷ lệ 94% căn hộ được giao dịch thành công với mức giá trên 70 triệu đồng/m2. Dự án tiếp tục mở bán các đợt tiếp theo vào Quý 3/2021.

Ngay từ lần đầu tiên ra mắt thị trường, chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô đã bung ra những chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua sở hữu biệt thự tại Hado Charm Villas. Tất cả khách hàng đặt cọc trong đợt này sẽ nhận được phiếu bốc thăm may mắn có cơ hội trúng xe Mercedes E200 Exclusive trị giá 2.29 tỷ đồng và khi khách hàng ký hợp đồng mua bán sẽ nhận được quà tặng là 1 chỉ vàng.

Ngoài ra, đối với khách hàng chưa sẵn sàng nguồn tài chính, Tập đoàn Hà Đô đã ký hợp tác với ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Đông Anh để hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 18 tháng. Số tiền hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị căn villas. Cùng với đó, Tập đoàn Hà Đô hỗ trợ miễn 3 năm phí dịch vụ vận hành quản lý cho tất cả các khách hàng sở hữu biệt thự Hado Charm Villas ngay trong đợt mở bán này.

Đối với các khách hàng có nguồn tài chính dồi dào có nhu cầu thanh toán sớm sẽ được áp dụng chính sách chiết khấu nhanh cho khách hàng từ 6% đến 7% khi thanh toán luôn 70% đến 95% giá trị villas ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Đang gửi...